Miko Lan Trinh từng sốc khi lần đầu chạm vào bạn trai chuyển giới

14:30 23/08/2020

Thời gian gần đây, ca sĩ Miko Lan Trinh chia sẻ câu chuyện bạn trai là người chuyển giới thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho biết cô và người yêu chuyển giới lần đầu gặp nhau ở một buổi quay hình, sau đó nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần của đối phương, khiến cô có thiện cảm và đồng ý hẹn hò.

Ở thời điểm hiện tại, Miko cảm thấy hạnh phúc khi được bạn trai hết mực yêu thương, chiều chuộng. 

 
Miko Lan Trinh không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn trai chuyển giới nơi chốn đông người (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko Lan Trinh không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn trai chuyển giới nơi chốn đông người (ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Miko Lan Trinh khủng hoảng vì mẹ không chấp nhận người yêu chuyển giới

Miko Lan Trinh: "Tôi sốc khi lần đầu chạm vào người yêu chuyển giới"

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông, Miko Lan Trinh lần đầu kể về chuyện tình cảm của mình với bạn trai người chuyển giới.

Ít ai biết được, trong suốt thời gian hẹn hò nữ ca sĩ từng nhiều lần hoảng sợ và sốc khi chạm vào thân thể của người yêu, thậm chí cô còn nghĩ đây là một trong những quyết định sai lầm của cuộc đời mình.

 
Miko thừa nhận từng làm bạn trai bị tổn thương nhiều lần (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko thừa nhận từng làm bạn trai bị tổn thương nhiều lần (Ảnh: Chụp màn hình).

"Tôi cũng thường xuyên làm chương trình về những cô gái chuyển giới nên cứ nghĩ anh này sẽ phải là cong, trong suốt thời gian quen với Kenji tôi làm bạn buồn và tổn thương cũng vài lần. Bởi vì có những định kiến về giới của tôi cũng giống như mọi người, ban đầu tôi hoảng sợ và sốc khi thấy thân hình của Kenji. Nhiều lần tôi đứng hình, sợ thật sự khi chạm vào người yêu của mình.

Nhiều khi tôi còn nghĩ mình đang lao vào một chỗ nguy hiểm, chỗ này không có bình thường. Thậm chí, tôi còn từng kêu bạn trai hãy đi cắt ngực đi, thấy bạn trai khóc nên thấy hối hận. Còn bây giờ tôi thấy mọi thứ bình thường và hiểu cho bạn trai hơn", Miko Lan Trinh tâm sự.

 
Hiện nữ ca sĩ đã hiểu và chấp nhận với cơ thể của người yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện nữ ca sĩ đã hiểu và chấp nhận với cơ thể của người yêu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Sao Việt chuyển giới tìm được tình yêu bất chấp "miệng lưỡi dư luận"

Miko Lan Trinh phủ nhận công khai bạn trai chuyển giới để PR bản thân

Bên cạnh đó, giọng ca Chiếc ô ngăn đôi cũng phủ nhận tin đồn cả hai công khai chuyện hẹn hò để PR cho nhau, với Lan Trinh chuyện tình yêu, công việc không phải là một ván bài để có thể đánh cược nó được.

"Tôi hay nói rằng anh Kenji chính là trùm cuối. Hoặc là cả hai sẽ cùng thành công hoặc anh sẽ giết chết tôi luôn. Vì tôi có quá nhiều lùm xùm rồi, chỉ cần thêm một lần nữa thôi sẽ không còn ai tin tưởng nữa. Nên tôi công khai chuyện tình không phải vì danh tiếng. Không ai đặt ra một ván bài quá lớn như thế này nếu không có tình yêu", Miko cho biết.

 
Miko cho biết những gì bạn trai thể hiện là hoàn toàn tự nhiên không hề diễn như một số người đồn đoán (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko cho biết những gì bạn trai thể hiện là hoàn toàn tự nhiên không hề diễn như một số người đồn đoán (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hoa hậu Hương Giang và cái giá của sự nổi tiếng

Dù cả hai hiện đang yêu nhau và muốn gắn bó lâu dài nhưng gia đình Miko Lan Trinh lại không đồng ý, hiện tại cặp đôi đang cần thời gian để thuyết phục gia đình. Cùng chúc cho cho Miko - Kenji sẽ có được một cái kết đẹp trong chuyện tình yêu.

Ảnh: Tổng hợp

Miko Lan Trinh kể về lần đầu gặp người yêu chuyển giới

Kể về cơ duyện gặp nhau, Miko Lan Trinh cho biết ấn tượng ban đầu của cô về người yêu cũng không mấy tốt đẹp lắm, tuy nhiên sau khi tiếp xúc mới thấy đây là con người chân thành, quan tâm:

"Tôi cũng không hẳn là ghét nhưng cảm thấy khá gai mắt. Ban đầu khi ngồi trong một cái bàn họp rộng, tôi nằng nặc đòi đổi chỗ với trợ lý để đỡ phải chạm mặt nhau. Mãi đến khi cùng hợp tác và quay MV mới nhận ra Kenji là người vô cùng chu đáo và lịch thiệp nên sau đó thì "đổ" luôn từ khi nào không hay biết", Miko chia sẻ.