Miko Lan Trinh tung bộ ảnh lung linh dưới nước

12/07/2014, 11:16 GMT+07:00

Sau quãng thời gian dài chuẩn bị, vừa mới đây Miko Lan Trinh đã phát hành album vol 2 của mình. Cô đặt tên "Amazing" vừa ý nghĩa đánh dấu chặng đường đã qua, vừa thể hiện niềm lạc quan đầy tình yêu với cuộc sống, con người.

Hợp tác với nhạc sĩ trẻ tài năng Rhymastic, cô còn giới thiệu sáng tác của mình và cover 2 ca khúc nổi tiếng của thế giới là Hush Hush (Pussycat Dolls) và The Fox (Ylvis) bằng cách thể hiện của riêng mình.


	
	Album vol 2 của Miko bao gồm những ca khúc nhạc điện tử trẻ trung sôi động nhất, cũng là phong cách mà cô hướng tới.
Album vol 2 của Miko bao gồm những ca khúc nhạc điện tử trẻ trung sôi động nhất, cũng là phong cách mà cô hướng tới.

Sau khi phát hành album, Miko Lan Trinh hiện đang gấp rút chuẩn bị cho music video mới nhất của mình. "Bước tiếp theo, Miko sẽ quay video clip ca khúc chủ đề của album. Và đúng với tinh thần khám phá sáng tạo, những cảnh quay trong mv sẽ thật mới mẻ, mang tính hành động mà cũng gần gũi với cuộc sống của các bạn trẻ dám nghĩ dám làm. Miko rất cám ơn về tình cảm của các bạn đã giành cho mình trong thời gian qua. Đó là động lực để Lan Trinh cảm thấy vui lên rất nhiều và quay trở lại đường đua chính của mình là âm nhạc và những sản phẩm nghệ thuật. Các bạn chờ nhé".

Cô cho biết sẽ không đặt nặng vấn đề kinh phí hay chạy đua về mức độ hoành tráng, cô muốn đây sẽ là một MV mang tính chất sáng tạo, đơn giản mà hiệu quả nhất, thể hiện đúng tinh thần trẻ khoẻ lạc quan và đầy tình yêu của mình. Đây cũng sẽ là MV mà cô trực tiếp "nhúng tay" vào nhiều nhất các khâu, từ thiết kế cho đến ý tưởng, góc quay và cách dựng.


	
	Được biết minishow ở Tp.HCM sẽ được tổ chức vào tháng 8.
Được biết minishow ở Tp.HCM sẽ được tổ chức vào tháng 8.

Sau MV, Miko cho biết sẽ thực hiện minishow tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM. "Kể từ 2010 tôi thực hiện minishow Là Người Phụ Nữ Anh Yêu đến nay chưa có nhiều hoạt động để cám ơn các anh chị biên tập, phóng viên báo đài và các fan hâm mộ của mình. Nay tôi rất muốn có thể tổ chức những buổi họp mặt biểu diễn để thay lời tri ân đã đồng hành với tôi suốt thời gian qua".

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html