Miko Lan Trinh tức giận khi bị làm phiền chuyện yêu người chuyển giới

11:30 24/08/2020

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò với bạn trai chuyển giới, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh cho biết cuộc sống của cô có nhiều biến động, trong đó việc mẹ ruột không ủng hộ cho chuyện tình của cả hai khiến cô khủng hoảng và suy sụp tinh thần nhất ở thời điểm hiện tại.


Miko được bạn trai Kenji hết mực yêu thương (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko được bạn trai Kenji hết mực yêu thương (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đã xem: Miko Lan Trinh từng sốc khi lần đầu chạm vào bạn trai chuyển giới

Miko Lan Trinh bức xúc khi mẹ bị hàng xóm làm phiền chuyện con gái yêu người chuyển giới

Mới đây, trên trang cá nhân Miko Lan Trinh khá bức xúc chia sẻ câu chuyện đã có một người bạn của mẹ ruột hiện là giảng viên Đại học gửi một bức tâm thư khá dài đến cho mẹ của mình liên quan đến câu chuyện tình yêu với người chuyển giới.


Nữ ca sĩ công khai nội dung người bạn nhắn đến cho mẹ mình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ công khai nội dung người bạn nhắn đến cho mẹ mình (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, nội dung xoay quanh việc khuyên cô nên nghĩ đến gia đình, yêu đương dù có hạnh phúc nhưng về sau lại không thể sinh con đẻ cái như người bình thường.

Những câu nói này khiến Miko Lan Trinh hết sức bức xúc, đến nỗi cô phải thốt lên ba từ "Thứ rắn độc" và mong nhân vật này nên trao đổi trực tiếp với mình thay vì nhắn gửi trung gian, làm tổn thương đến người mẹ.


Miko cho biết sẵn sàng "xù lông" đối với những ai đụng chạm đến gia đình của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko cho biết sẵn sàng "xù lông" đối với những ai đụng chạm đến gia đình của mình (Ảnh: FBNV).

"Tối qua mẹ gửi cho Miko xem cái này nè. Một người "bạn" của mẹ trên danh nghĩa là muốn gửi cho Trinh đọc mà thấy không "tiện" nên gửi mẹ Trinh nhờ mẹ chuyển lời. Tự nhiên thấy thương mẹ vô cùng tận. Xung quanh mẹ cũng đầy gian dối, giả danh giả nghĩa, thâm độc đáng sợ. Mẹ tôi cũng đã chịu áp lực quá rồi.

Hèn chi khi có việc gì xảy ra, ba mẹ chúng ta gặp áp lực nhất chính là cái bọn giả như quan tâm rồi đâm bị thóc chọc bị gạo thế này. Điều tiếng xã hội là đây. Mà các bạn hiểu người xưa họ sợ điều tiếng thế nào. Thật không hiểu, lúc Miko gặp khó khăn trong nghề, không biết cô ở đâu?

Nhắn gửi đến cô mà Miko chưa hề quen, cũng đã rất lịch sự cắt tên và che avatar cho cô: Đầu tiên xin cảm ơn cô. Mà cô ơi, nếu thật tâm thật tình muốn khuyên Miko thì chắc chắn cô sẽ gửi trực tiếp cho riêng Miko. Sao lại đi gửi mẹ của tôi, người đang có mong muốn trực tiếp mâu thuẫn với tôi - người duy nhất làm tôi đau nếu không có sự ủng hộ của mẹ. Mục đích của cô để làm mẹ tôi buồn, mẹ tôi đau lòng cô vui sao, hỡi cô giảng viên đại học?", Miko Lan Trinh viết.

>>Đã xem: Sao Việt chuyển giới tìm được tình yêu bất chấp "miệng lưỡi dư luận"

Nhiều nghệ sĩ đồng cảm, ủng hộ việc Miko Lan Trinh lên tiếng

Ngay dưới bài viết, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ như Cát Tường, ca sĩ Trung Quân, Hồ Bích Trâm, người mẫu - MC Kiều Ngân, người mẫu Lại Thanh Hương... đồng ý với quan điểm và ủng hộ ca sĩ Miko Lan Trinh trong chuyện tình yêu với bạn trai chuyển giới.


MC Kiều Ngân bức xúc thay dùm cô chị khi đọc được bài vết (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Kiều Ngân bức xúc thay dùm cô chị khi đọc được bài vết (Ảnh: Chụp màn hình).


Diễn viên Hồ Bích Trâm, Misoa hy vọng nữ ca sĩ sẽ không để tâm đến những chuyện như vậy để ảnh hưởng đến tinh thần (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Hồ Bích Trâm, Misoa hy vọng nữ ca sĩ sẽ không để tâm đến những chuyện như vậy để ảnh hưởng đến tinh thần (Ảnh: Chụp màn hình).


Đàn chị Cát Tường còn hài hước bình luận "Nhờ em chuyển lời nói cô ấy đăng ký tham gia hẹn hò cùng Cát Tường nha" khiến khán giả thích thú (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàn chị Cát Tường còn hài hước bình luận "Nhờ em chuyển lời nói cô ấy đăng ký tham gia hẹn hò cùng Cát Tường nha" khiến khán giả thích thú (Ảnh: Chụp màn hình).


Người mẫu Lại Thanh Hương cũng bức xúc không kém (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Lại Thanh Hương cũng bức xúc không kém (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Miko Lan Trinh khủng hoảng vì mẹ không chấp nhận người yêu chuyển giới

Hy vọng, sau khi trải qua nhiều thử thách cặp đôi Miko Lan Trinh - Kenji sẽ được gia đình đồng ý và có được cái kết đẹp trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Miko Lan Trinh từng sốc khi lần đầu chạm vào bạn trai chuyển giới

Trong suốt thời gian hẹn hò Miko Lan Trinh cho biết cô từng nhiều lần hoảng sợ và sốc khi chạm vào thân thể của người yêu:

Tôi cũng thường xuyên làm chương trình về những cô gái chuyển giới nên cứ nghĩ anh này sẽ phải là cong, trong suốt thời gian quen với Kenji tôi làm bạn buồn và tổn thương cũng vài lần. Bởi vì có những định kiến về giới của tôi cũng giống như mọi người, ban đầu tôi hoảng sợ và sốc khi thấy thân hình của Kenji. Nhiều lần tôi đứng hình, sợ thật sự khi chạm vào người yêu của mình.

Nhiều khi tôi còn nghĩ mình đang lao vào một chỗ nguy hiểm, chỗ này không có bình thường. Thậm chí, tôi còn từng kêu bạn trai hãy đi cắt ngực đi, thấy bạn trai khóc nên thấy hối hận. Còn bây giờ tôi thấy mọi thứ bình thường và hiểu cho bạn trai hơn", nữ ca sĩ tâm sự.