Miko Lan Trinh túc trực ở bệnh viện khi bạn trai chuyển giới bỏ ngực

18:50 14/10/2020

Câu chuyện Miko Lan Trinh công khai hẹn hò người yêu chuyển giới kém 5 tuổi đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù không nhận được sự đồng ý từ gia đình nhưng cô vẫn gắn bó với Kenji.

Theo đó, vẻ ngoài nam đạo diễn cực nam tính nhưng ít ai biết rằng anh chỉ sử dụng hoocmon mà chưa từng đụng chạm "dao kéo" trong cuộc chuyển giới. 


Nữ ca sĩ tự tin công khai và dành nhiều lời tốt đẹp cho bạn trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ tự tin công khai và dành nhiều lời tốt đẹp cho bạn trai. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Miko Lan Trinh từng sốc khi lần đầu chạm vào bạn trai chuyển giới

Miko Lan Trinh đồng hành khi người yêu bỏ vòng 1

Hôm qua, sau bao thời gian suy nghĩ và chờ đợi thì Kenji đã đến bệnh viện và nhờ cậy các bác sĩ cho cuộc "dao kéo" bỏ đi phần ngực. Đây là lần đụng chạm đầu tiên của bạn trai người đẹp trong hành trình chuyển giới. Vốn dĩ đây là việc quan trọng và cần người bên cạnh nên Miko Lan Trinh không thể vắng mặt.

Cô cận kề người yêu trong mọi lúc và còn quay lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cho đối phương. Biết được sự quan tâm của khán giả, mỹ nhân nhắn nhủ: "Thật sự thời điểm này trong lòng có quá nhiều cảm xúc. Và Miko cũng muốn dành thời gian nhiều chăm cho chú hoàn toàn lại sức nên xin 1 thời gian nữa sẽ kể mọi người nghe hành trình chuyển giới cùng chú Kenji và Miko cũng như trả lời thắc mắc của mọi người trong thời gian sớm nhất".


Nam đạo diễn được kiểm tra chỉ số sức khỏe trước khi tiến hành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam đạo diễn được kiểm tra chỉ số sức khỏe trước khi tiến hành. (Ảnh: FBNV)


Nữ ca sĩ luôn bên cạnh đối phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ luôn bên cạnh đối phương. (Ảnh: FBNV)


Cô chứng kiến mọi khoảnh khắc "dao kéo" cơ thể bạn trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chứng kiến mọi khoảnh khắc "dao kéo" cơ thể bạn trai. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh quyết định phẫu thuật bỏ ngực

Cảm xúc của Kenji sau ca "dao kéo"

Hiện tại, người yêu của Miko đã hoàn thành việc bỏ phần ngực và về nhà riêng nghỉ ngơi. Anh có thể sử dụng điện thoại và phản hồi một số tin nhắn cũng như bày tỏ cảm xúc về những gì mình vừa trải qua. Được biết, cuộc phẫu thuật kéo dài 2 tiếng và không quá đau như tưởng tượng. 

"Hôm nay là ngày đầu tiên sau mổ mà mình khoẻ re đi bon bon thì có thể nói là không đau lắm. Lúc mổ thì hoàn toàn ngủ rất phê luôn, tỉnh lại thì đã phẫu thuật xong, sẽ thấy tê tê phần ức. Đến nửa đêm thì hơi buốt buốt tầm đôi ba lần nhưng nhanh lắm, ngủ một giấc thì sáng ra chỉ còn tê êm êm. Nói chung nhẹ nhàng lắm các ông ơi, ngày 1 chỉ còn chút bất tiện vì đeo hai ống xi lanh để dẫn dịch ra ngoài".


Kenji tươi cười thoải mái sau khi rời bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kenji tươi cười thoải mái sau khi rời bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Miko Lan Trinh bị trai đẹp “hớp hồn” trong lần gặp đầu tiên

Dù có lo lắng, hồi hộp nhưng có vẻ như anh vui hơn hết vì bỏ được vòng 1 sau 28 năm mong đợi. Bản thân Kenji cảm thấy thoải mái và tự tin hơn vì từ trước đến nay nam đạo diễn xem đó là gánh nặng. Giờ đây cặp đôi cần thời gian để chăm sóc sức khỏe sau ca phẫu thuật.

MIKO LAN TRINH ĐƯỢC BẠN TRAI CHUYỂN GIỚI CƯNG CHIỀU

Nữ ca sĩ từng trải qua nhiều mối tình và có những tổn thương, đến mức cô không còn tin quá nhiều về tình yêu cho đến khi gặp bạn trai kém 5 tuổi. Từ những hành động ân cần của đối phương khi làm việc chung đã khiến cô say nắng. Chỉ trong vòng 2 ngày, dù biết anh chuyển giới thì người đẹp vẫn chủ động nhắn tin trước.

Khi yêu Kenji, Miko Lan Trinh được cưng chiều hết mực. Những thứ xung quanh người đẹp đều có "chú" lo lắng như: Di chuyển, trang phục, ăn uống, nghỉ ngơi, thể thao. Lúc nào hai người cũng có tiếng cười đùa vui vẻ. Ngay cả lúc bạn gái gặp vấn đề liên quan đến luật pháp thì anh là người thức đêm tìm hiểu thêm kiến thức để bảo vệ nàng.

Xem thêm tại đây!