Ba mẹ ủng hộ chuyện tình của Miko Lan Trinh với bạn trai chuyển giới

18:50 02/02/2021

Trong năm 2020, Miko Lan Trinh gây xôn xao dư luận khi công khai tình cảm với bạn trai chuyển giới kém 5 tuổi. Bên cạnh những lời chúc phúc vẫn còn nhiều ý kiến không đồng tình trong số đó có ba mẹ của hai bên. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian họ đã chuyển hướng ủng hộ hai con.

 
Bạn trai Miko Lan Trinh xuất hiện trong một buổi đi chơi cùng gia đình. Giọng ca Chiếc ô ngăn đôi kể, mẹ đòi 2 đứa đứng giữa để ba và mẹ đứng 2 bên khi chụp hình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai Miko Lan Trinh xuất hiện trong một buổi đi chơi cùng gia đình. Giọng ca Chiếc ô ngăn đôi kể, mẹ đòi 2 đứa đứng giữa để ba và mẹ đứng 2 bên khi chụp hình. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Miko Lan Trinh tức giận khi bị làm phiền chuyện yêu người chuyển giới

Miko Lan Trinh bị khủng hoảng vì gia đình không chấp nhận người yêu chuyển giới

Thời điểm công khai yêu nhau Miko Lan Trinh và Kenji lại vấp phải sự phản đối của gia đình đặc biệt là mẹ Miko Lan Trinh, nữ ca sĩ nhiều lần buồn phiền vì người thân vẫn chưa chấp nhận 100% được bạn trai chuyển giới của mình. "Tôi không được hạnh phúc trọn vẹn, khi ra đường tôi được sống tràn đầy năng lượng mà về nhà tôi lại đối diện với người mẹ tôi hết lòng kính yêu đang nhăn nhó khó chịu. Mẹ không muốn người tôi đang chọn sánh đôi, mẹ không muốn điều đó", giọng ca sinh năm 1987 từng than vãn.

Tuy nhiên, ông bà ta nói chớ có sai "có công mài sắt, có ngày nên kim". Bằng tình cảm chân thành dành cho nhau họ cũng khiến ba mẹ từ khó tính cũng chuyển sang mà ủng hộ.

 
Từ một người hết mực phản đối, ba mẹ Miko Lan Trinh đã chuyển sang ủng hộ cả hai. Cô kể: "Ba đặt 8.900 câu hỏi cho bạn trai trả lời mệt nghỉ" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ một người hết mực phản đối, ba mẹ Miko Lan Trinh đã chuyển sang ủng hộ cả hai. Cô kể: "Ba đặt 8.900 câu hỏi cho bạn trai trả lời mệt nghỉ" (Ảnh: FBNV)

 
Miko Lan Trinh không còn buồn lòng vì ba mẹ nữa, cô đang thăng hoa trong tình yêu. Ngày nào cặp đôi cũng phát "cẩu lương" trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko Lan Trinh không còn buồn lòng vì ba mẹ nữa, cô đang thăng hoa trong tình yêu. Ngày nào cặp đôi cũng phát "cẩu lương" trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bạn trai chuyển giới dẫn Miko Lan Trinh về ra mắt bố ruột

Bố bạn trai cũng chấp nhận Miko Lan Trinh

Không kém gì Miko Lan Trinh, bạn trai kém 5 tuổi của cô cũng vấp phải sự phản đối gay gắt đến từ gia đình từ chuyện giới tính đến hẹn hò đồng giới. Ấy vậy mà, sau 28 năm đi tìm lại chính mình và trở thành một người đàn ông đúng nghĩa và lần đầu tiên anh đưa bạn gái về ra mắt bố Kenji đã nhận được cái gật đầu đồng ý.

 
Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới đang sống cùng nhà (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới đang sống cùng nhà (Ảnh: FBNV)

"Hôm qua là nhiều lần đầu tiên khá đặc biệt với mình, 28 tuổi lần đầu mình chấp nhận lời xin lỗi của bố, lần đầu mình nói "thương bố". Lần đầu mình giới thiệu bạn gái với bố được nhận từ bố lời chúc phúc không như 10-15 năm trước đây, là sự cấm cản, phản đối và đàn áp. Vậy là sau 28 năm, oan ức, hận thù, rồi mọi thứ cũng tan biến. Mình đã từng là kẻ rất ham chơi, sợ yêu, sợ ràng buộc, sợ hôn nhân, sợ sự đổ vỡ. Vậy rồi khi gặp đúng người, mọi thứ cứ thế đến thật tự nhiên. Mình thấy sự bao dung và nỗ lực. Cả hai sẽ cùng vì nhau mà tốt hơn lên, yêu thương người thân, sống thật hạnh phúc cho bản thân tụi mình và còn là một hình ảnh tốt để thay đổi cái nhìn của xã hội cho LGBT chúng ta. Ai cũng xứng đáng để yêu và được yêu", Kenji hạnh phúc chia sẻ.

>>> Xem thêm: Người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh quyết định phẫu thuật bỏ ngực

Ngoài Miko Lan Trinh, Vbiz cũng đang chứng kiến những câu chuyện tình yêu đẹp có "nửa kia" là chuyển giới như: Lê Thiện Hiếu - Tia Hải Châu, Hương Giang - Matt Liu,...

MIKO LAN TRINH CHIA SẺ VỀ CƠ DUYÊN GẶP BẠN TRAI CHUYỂN GIỚI

Miko Lan Trinh cho biết cô và người yêu chuyển giới lần đầu gặp nhau ở một buổi quay hình, sau đó nữ ca sĩ nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần của đối phương, khiến cô có thiện cảm với Ken hơn.

Ngoài ra một trong những điều khiến cô nhanh chóng thấy yêu bạn trai hơn là do anh ấy quá chân thành: "Bạn ấy thấy tôi cả ngày không ăn được gì đã lấy trái cây, sữa cho tôi ăn. Từ ngày quen Ken, tôi được chăm sóc như một công chúa, không còn phải tự mang giày nữa. Vì thế, đây là lần đầu tôi công khai mối quan hệ tình cảm dù không biết tương lai ra sao", nữ ca sĩ chia sẻ. Xem thêm thông tin về Miko Lan Trinh tại đây.