Phản ứng của sao Việt khi Miko đính hôn với bạn trai chuyển giới?

22/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Miko Lan Trinh khiến khán giả bất ngờ khi công khai hẹn hò với bạn trai chuyển giới. Đặc biệt hơn, mối quan hệ này chỉ mới kéo dài vài tháng nhưng cô đặt rất nhiều niềm tin và sự trân trọng.

Chưa đến một năm, nữ ca sĩ còn quyết định bật chế độ đính hôn với anh trên mạng xã hội. Và điều này được thực hiện sau ca phẫu thuật chuyển giới, bỏ ngực từ đối phương.


Vài ngày qua anh nằm viện và cô là người ở bên túc trực, chăm sóc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài ngày qua anh nằm viện và cô là người ở bên túc trực, chăm sóc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Miko Lan Trinh từng sốc khi lần đầu chạm vào bạn trai chuyển giới

Miko Lan Trinh đính hôn

Khi mọi người đang chú tâm đến thông tin Kenji quyết định bỏ đi phần ngực sau 28 năm chờ đợi và được sự đồng ý từ phía gia đình thì Miko Lan Trinh còn khiến khán giả bất ngờ hơn khi chuyển sang chế độ đã đính hôn với bạn trai. 

Vài ngày trước nữ ca sĩ còn tiết lộ rằng mong người yêu nhanh khỏe để đi thực hiện lại các giấy tờ công dân cho anh và sau đó sẽ đi đăng kí thủ tục ý nghĩa, ai cũng nghĩ đó là giấy kết hôn. Tuy nhiên, cô đã có động thái cực nhanh, khẳng định "hoa đã có chủ" trên mạng xã hội.


Cô chọn một ngày lễ dành cho phụ nữ, rất dễ nhớ để bật chế độ quan trọng với bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chọn một ngày lễ dành cho phụ nữ, rất dễ nhớ để bật chế độ quan trọng với bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)


Trong khi đó, Kenji cũng khoe ảnh hạnh phúc khi đi làm với bạn gái và khẳng định: "The Last", (tạm dịch: Người cuối cùng". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, Kenji cũng khoe ảnh hạnh phúc khi đi làm với bạn gái và khẳng định: "The Last", (tạm dịch: Người cuối cùng". (Ảnh: Chụp màn hình)


Những ngày gần đây anh phải bó ngực, chăm sóc vết thương hậu ca "dao kéo" bỏ đi phần ngực để tự tin hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày gần đây anh phải bó ngực, chăm sóc vết thương hậu ca "dao kéo" bỏ đi phần ngực để tự tin hơn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh quyết định phẫu thuật bỏ ngực

Nghệ sĩ chúc mừng

Ngay lúc này đây, nhiều anh chị em đồng nghiệp đã gửi lời chia vui đến cả hai. Vốn dĩ họ biết được người đẹp đã có những tổn thương trong các mối tình trước, còn Kenji lại không đặt niềm tin vào tình yêu. Thậm chí trước kia anh từng có sự tự ti, không yêu ai vì mình là người chuyển giới. Đến hôm nay hai mảnh ghép tìm được nhau và chỉ trong vài tháng họ xem đối phương như chân ái cuộc đời.


Cát Tường, Puka, Sơn Ngọc Minh, Đào Bá Lộc,... đều gửi lời chúc đến quyết định gắn bó của cả hai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường, Puka, Sơn Ngọc Minh, Đào Bá Lộc,... đều gửi lời chúc đến quyết định gắn bó của cả hai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Miko Lan Trinh túc trực ở bệnh viện khi bạn trai chuyển giới bỏ ngực

Đến nay, chuyện hẹn hò với một thành viên trong cộng đồng LGBT không còn quá xa lạ và cũng chẳng bị bàn tán gay gắt như trước kia. Mục đích cuối cùng của mỗi người chính là đi tìm điều mình cảm thấy hạnh phúc. Miko Lan Trinh và Kenji đang rất hài lòng với những gì họ có với nhau, đây là lý do khiến cả hai sớm có những quyết định ý nghĩa.

CÁCH GIỮ TÌNH YÊU HẠNH PHÚC

Mọi người thường nghĩ rằng thời gian đầu hẹn hò, cả hai có nhu cầu tìm hiểu nhiều nhưng lâu dần trở thành thói quen, độ mặn nồng giảm hẳn. Tuy nhiên, việc ngọt ngào được duy trì bao lâu do chính người trong cuộc.

Nên dành thời gian cho nhau: Thay vì có suy nghĩ gặp nhiều sẽ dễ nhàm chán thì hãy sắp xếp thời gian để cùng nhau làm nhiều điều trong cuộc sống để cả hai cảm thấy có bạn đồng hành, không lẻ loi trong một mối tình.

Hiểu và chấp nhận đối phương: Không áp đặt suy nghĩ, bắt người còn lại phải hành động theo ý mình mong muốn. Phải cho nhau có quan điểm, quyết định riêng, dễ dàng trao đổi những câu chuyện hằng ngày để ai cũng cảm thấy thoải mái duy trì hạnh phúc, niềm vui bên nhau.

Không giận dỗi quá lâu: Đừng để sự im lặng kéo dài, điều này chỉ khiến cả hai có thêm khoảng cách.

Riêng đối với Miko Lan Trinh, Kenji quyết định từ bỏ công việc chính để trở thành quản lý, thành viên trong ê-kíp với mục đích đồng hành với nhau nhiều hơn. Việc anh quyết định bỏ ngực cũng chính vì yêu bạn gái và muốn mình trở thành người đàn ông hoàn thiện.

Xem thêm tại đây!