Miko Lan Trinh đáp trả khi bị chỉ trích hôn bạn trai chuyển giới

17:40 04/09/2020

Cách đây không lâu, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới đăng tải một đoạn video kéo dài khoảng 30 giây bị một số khán giả cho rằng việc đăng video hôn nhau lên mạng xã hội là điều không phù hợp, đặc biệt nếu có trẻ em xem được. Ý kiến khác cho rằng cả hai đang thể hiện tình cảm quá đà trước công chúng.


Khá nhiều ý kiến cho rằng Miko - Kenji đang làm ảnh hưởng đến một số em nhỏ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều ý kiến cho rằng Miko - Kenji đang làm ảnh hưởng đến một số em nhỏ (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Miko Lan Trinh "khoá môi" bạn trai chuyển giới kém 5 tuổi

Miko Lan Trinh lên tiếng về nụ hôn với bạn trai chuyển giới

Trước những ý kiến cho rằng việc đăng video hôn nhau lên mạng xã hội là điều không phù hợp, Miko Lan Trinh cũng nhanh chóng lên tiếng phân trần, cô cho rằng yêu nhau thì phải thể hiện điều ngọt ngào.

"Có nhiều cái mới mẻ mình cũng muốn biết đa số mọi người đánh giá thế nào. Dù sao cũng làm dâu trăm họ Mình sẽ cố gắng cho cỡ 99 họ được vui. Giờ làm gì cũng bị cho là đại diện cho cộng đồng. Yêu nhau thể hiện ngọt ngào lan tỏa điều tích cực thì bị bảo vì giới này rất thích thể hiện, cuồng và hơn thế", nữ ca sĩ viết.


Miko cho biết nụ hôn của mình và người yêu là hoàn toàn bình thường (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko cho biết nụ hôn của mình và người yêu là hoàn toàn bình thường (Ảnh: Chụp màn hình).


Kenji cho biết cả hai thường xuyên dành cho nhau những nụ hôn để thể hiện tình cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kenji cho biết cả hai thường xuyên dành cho nhau những nụ hôn để thể hiện tình cảm (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Miko Lan Trinh tặng 28 món quà, có cả đồ bơi cho bạn trai chuyển giới

Miko Lan Trinh chia sẻ quan điểm về việc nên hôn trước mặt trẻ em hay không

Bên cạnh đó, Miko Lan Trinh cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình trước tranh cãi nụ hôn của mình với bạn trai chuyển giới sẽ ảnh hưởng đến những em nhỏ.

"Thứ nhất, theo quan điểm của chị, hôn nhau trước mặt trẻ em là chuyện nên làm, tất nhiên đó nên là 1 nụ hôn tình cảm và cha mẹ cũng nên thường xuyên hôn con, tập cho con hôn mình. 

Thứ 2, chị hiểu quan điểm nuôi dạy con cái là tùy vào mỗi phụ huynh, không thể áp đặt nhà này qua nhà kia. Vậy nên, nếu phụ huynh thấy con mình còn quá nhỏ để tiếp cận với bất kì điều gì thì sẽ có biện pháp ngay từ đầu để con không thể xem thấy, chứ không thể thả nổi cho con sử dụng mạng xã hội, rồi trách người khác sống 1 cuộc sống khác với quan điểm sống của mình. Cả hai chúng tôi cũng biết rõ mình có sứ mệnh xây dựng hình ảnh đẹp của cộng đồng LGBT nói riêng và tình yêu người trẻ nói chung. Không có chuyện làm bất kì điều gì mà không suy nghĩ, tung hê "yêu là yêu thôi" không hề. Hiện tại, đã có quá nhiều định kiến và nhiều chương trình LGBT khá thô tục nên Miko không bao giờ mong muốn điều đó xảy ra với mình.

Chỉ riêng việc hôn nhau, theo quan điểm của chúng tôi, đó là tình cảm đẹp là việc nên làm. Chúng ta nên có nhiều nụ hôn từ lịch sự cho tới tình cảm, thay cho những cái khó chịu, những điều tiêu cực nóng giận khác xảy ra hàng ngày trên đường hay trong nhà", nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm.


Miko nhận được sự quan tâm từ mọi người khi công khai chuyện hẹn hò với bạn trai là người chuyển giới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko nhận được sự quan tâm từ mọi người khi công khai chuyện hẹn hò với bạn trai là người chuyển giới (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Bạn trai chuyển giới dẫn Miko Lan Trinh về ra mắt bố ruột

Mặc dù đã đưa ra quan điểm của mình về nụ hôn được cho là nhạy cảm nhưng hiện vẫn có 2 luồng ý kiến trái chiều, một số khán giả cho rằng cặp đôi Miko Lan Trinh - Kenji nên tiết chế lại những hình ảnh được cho là 18 cộng để không làm ảnh hưởng đến các bạn nhỏ đang có sử dụng mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

Miko Lan Trinh cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ chuyện tình cảm với bạn trai chuyển giới kém tuổi

Từ ngày công khai chuyện tình cảm, Miko Lan Trinh nhận được sự quan tâm, dường như mọi hoạt động của cặp đôi luôn được theo dõi, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ chuyện tình cảm cô:

"Vượt trên tất cả, chúng tôi vững được là nhờ các bạn. Cách mà những người fan lâu năm của Miko, những người yêu quý Miko của 10 năm trước, cũng quay trở về yêu thương tôi hơn vì cuối cùng đã mở lòng và sống thật với chính mình. Đúng như hình ảnh mà tôi ngày xưa trên sóng phát thanh không hề màu mè, không hề phải cố 1 thứ gì, tất cả chỉ tự nhiên là tính cách và suy nghĩ của chính mình, vậy mà được yêu mến", cô thổ lộ.