Miko Lan Trinh khủng hoảng vì mẹ không chấp nhận người yêu chuyển giới

13:40 19/08/2020

Thời gian qua, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh tiết lộ bạn trai là người chuyển giới thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nữ ca sĩ tiết lộ cô và người yêu chuyển giới lần đầu gặp nhau ở một buổi quay hình, sau đó nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần của đối phương, khiến cô có thiện cảm và đồng ý hẹn hò.

Từ ngày quen nhau, cô được bạn trai chăm sóc như một công chúa, không còn phải tự mang giày nữa. 


Miko Lan Trinh là ca sĩ hiếm hoi công khai chuyện yêu bạn trai chuyển giới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko Lan Trinh là ca sĩ hiếm hoi công khai chuyện yêu bạn trai chuyển giới (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Sao Việt chuyển giới tìm được tình yêu bất chấp "miệng lưỡi dư luận"

Miko Lan Trinh tiết lộ bị khủng hoảng vì gia đình không chấp nhận người yêu chuyển giới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Miko Lan Trinh xúc động tâm sự chuyện không nhận được sự ủng hộ, bị cản trở mối quan hệ của cô và người yêu từ mẹ ruột của mình: 

"Tôi không được hạnh phúc trọn vẹn, khi ra đường tôi được sống tràn đầy năng lượng mà về nhà tôi lại đối diện với người mẹ tôi hết lòng kính yêu đang nhăn nhó khó chịu. Mẹ không muốn người tôi đang chọn sánh đôi, mẹ không muốn điều đó", giọng ca sinh năm 1987 tâm sự.


Nữ ca sĩ cảm thấy khủng hoảng vì mẹ ruột không đồng ý cho chuyện tình của cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cảm thấy khủng hoảng vì mẹ ruột không đồng ý cho chuyện tình của cô (Ảnh: FBNV).

Không chỉ thế, Miko Lan Trinh cho biết cô rất đau lòng khi nghe mẹ tâm sự: "Chẳng cần biết đó là ai hay tôi đang mong muốn gì, mẹ nói không là không. Mẹ cần tôi xác nhận không có gì hết mỗi ngày để mẹ yên tâm. "Con như vậy rồi mẹ phải làm sao đây". Trời ơi, tại sao tôi khi phải nghe mẹ nói câu đó. Nhưng thật lòng, tôi đã làm gì sai. Tại sao mẹ không an tâm vì tôi khi tôi đã 33 tuổi và va vấp trên đời này quá nhiều?, Miko Lan Trinh viết.


Nữ ca sĩ được bạn trai chuyển giới hết mực yêu thương, chiều chuộng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ được bạn trai chuyển giới hết mực yêu thương, chiều chuộng (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hoa hậu Hương Giang và cái giá của sự nổi tiếng

Miko Lan Trinh hy vọng mẹ sẽ hiểu và chấp nhận cho chuyện tình yêu của hai đứa 

Cuối tâm thư, nữ ca sĩ hy vọng gia đình có cái nhìn thoáng hơn, cô sẽ chấp nhận mọi hậu quả nếu lựa chọn này là sai lầm và mong mẹ sẽ hiểu và chấp nhận chuyện tình cảm của cả hai.

"Mẹ ơi, sự yên tâm đó cần đến từ sự tin tưởng. Mẹ nên tin tưởng là con đang làm cho mẹ rất an tâm. Chứ không phải từ sự quyết định được hay không được làm của những quyết định của con. Vì cuộc đời là của con, con cần trực tiếp và duy nhất lựa chọn nó.

Rồi nếu con sai, thì giống như ngày xưa khi đến trường, có biến xảy ra thì con luôn tin có ba mẹ ở cùng con. Như vậy mới đúng, chứ sao cứ bắt con làm cái này cái kia chỉ để cho ba mẹ an lòng? Liệu thật sự suy nghĩ và quyết định của ba mẹ có đúng đắn. Để rồi tới lúc sai, con biết làm sao?", giọng ca Chiếc ô ngăn đôi tâm sự.


Bạn trai thường xuyên khoe ảnh tình tứ của cả hai lên trang cá nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai thường xuyên khoe ảnh tình tứ của cả hai lên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

>>> Xe thêm: TỨK GHÊ - Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu lên tiếng khi bị nói PR​

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng tỏ ra đồng cảm và an ủi Miko Lan Trinh, hy vọng nữ ca sĩ sẽ luôn thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình và đặc biệt sẽ được mẹ ruột của mình ủng hộ,

Ảnh: Tổng hợp

Miko Lan Trinh kể về lần đầu gặp bạn trai chuyển giới

Miko Lan Trinh cho biết cô và người yêu chuyển giới lần đầu gặp nhau ở một buổi quay hình, sau đó nữ ca sĩ nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần của đối phương, khiến cô có thiện cảm với Ken hơn.

Ngoài ra một trong những điều khiến cô nhanh chóng thấy yêu bạn trai hơn là do anh ấy quá chân thành:

"Bạn ấy thấy tôi cả ngày không ăn được gì đã lấy trái cây, sữa cho tôi ăn. Từ ngày quen Ken, tôi được chăm sóc như một công chúa, không còn phải tự mang giày nữa. Vì thế, đây là lần đầu tôi công khai mối quan hệ tình cảm dù không biết tương lai ra sao", nữ ca sĩ chia sẻ.