Midu xuất hiện cùng trai lạ sau khi lên tiếng trách móc Phan Thành

Sau nghi án lên tiếng trách móc bạn trai cũ Phan Thành, Midu bất ngờ xuất hiện cùng trai lạ ở trung tâm thành phố.

Sau nghi án lên tiếng trách móc bạn trai cũ Phan Thành, Midu xuất hiện cùng trai lạ ở trung tâm thành phố. Chàng trai này còn thể hiện những cử chỉ vô cùng tình cảm dành cho nữ hot girl.

Sau khi Phan Thành công khai hẹn hò tình mới, Midu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trách móc lẫn chúc phúc người cũ được không ít cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang muốn ám chỉ đến Phan Thành người yêu cũ ngay trong thời điểm anh bị nghi đang hẹn hò với hot girl Xuân Thảo.

Tối 31/10, bức ảnh Midu xuất hiện tại bãi giữ xe ở gần nhà để chuẩn bị lái xe đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1 cùng với một chàng trai lạ gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau đó, cả hai người nhanh chóng đi đến 1 tiệm spa trên Q.1. Đến tối, cặp đôi mới trở ra và di chuyển đến một trung tâm thương mại ở gần đó.  


Midu đi cùng chàng trai lạ đến phố đi bộ Nguyễn Huệ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu đi cùng chàng trai lạ đến phố đi bộ Nguyễn Huệ. 


Cả hai còn xuất hiện ở một trung tâm thương mại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai còn xuất hiện ở một trung tâm thương mại. 


Trước đó, Midu cũng đăng trạng thái buồn bã dù chẳng nói thẳng ra là chuyện gì nhưng mọi người đều tinh ý nhận ra sự buồn bã, trách móc của cô với người yêu cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Midu cũng đăng trạng thái buồn bã dù chẳng nói thẳng ra là chuyện gì nhưng mọi người đều tinh ý nhận ra sự buồn bã, trách móc của cô với người yêu cũ.


Phan Thành là người đầu tiên Midu công khai với người hâm mộ với danh nghĩa anh là người yêu. Cả hai chính thức hẹn hò vào năm 2013 và là cặp đôi được cư dân mạng quan tâm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Thành là người đầu tiên Midu công khai với người hâm mộ với danh nghĩa anh là người yêu. Cả hai chính thức hẹn hò vào năm 2013 và là cặp đôi được cư dân mạng quan tâm. 


Tuy nhiên, Midu đã không chấp nhận được chuyện mình bị lừa dối nên chính thức chia tay với Phan Thành ngay lúc đó. Dù Phan Thành đã cố gắng nhiều lần chấp vá tình cảm nhưng đều không thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, Midu đã không chấp nhận được chuyện mình bị lừa dối nên chính thức chia tay với Phan Thành ngay lúc đó. Dù Phan Thành đã cố gắng nhiều lần chấp vá tình cảm nhưng đều không thành.


Sau chia tay với Phan Thành, nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp và hoạt động nghệ thuật rất sôi nổi. Cô cũng "tậu" nhiều tài sản riêng cho mình mà không cần đại gia bên cạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau chia tay với Phan Thành, nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp và hoạt động nghệ thuật rất sôi nổi. Cô cũng "tậu" nhiều tài sản riêng cho mình mà không cần đại gia bên cạnh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

PHAN THÀNH >>

Phan Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 37546 trên thế giới và thứ 409 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Anh là người thừa kế thứ nhất của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ của trung tâm thương mại lớn Saigon Square tại TP.HCM. Phan Thành cũng được biết đến là thiếu gia có bộ sưu tập siêu xe nổi tiếng Hà Thành.

Về chuyện tình cảm, Phan Thành từng được ngưỡng mộ trong mối quan hệ tình cảm với hotgirl nổi tiếng xinh đẹp Midu. Không lâu sau đó, anh lại dính nghi án liên quan đến vụ ngoại tình với hot girl 17 tuổi Thúy Vy dẫn đến chia tay với Midu. Và gần đây nhất là việc công khai mối quan hệ với Beauty Blogger Primmy Trương.

Thông tin và tiểu sử Phan Thành: 

  • Họ và tên: Phan Thành
  • Ngày sinh: 17/04/1989

MIDU >>

Midu là một hot girl khá nổi tiếng ở giới trẻ với vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích học tập khủng. Suốt 12 năm, Midu luôn đạt học sinh giỏi đồng thời thi đậu Á khoa của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2007. Trong thời gian học ở Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Midu đã bảo lưu kết quả học tập một năm để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh của mình.

Hiện tại, Midu vừa làm giảng viên đại học, vừa điều khiển công việc kinh doanh và tham gia cả các dự án nghệ thuật. 

Midu có một thời gian quen với đại gia Phan Thành, tuy nhiên mối quan hệ này không kéo dài và cặp đôi đã chia tay vào năm 2015.

Thông tin tiểu sử Midu:

  • Tên thật: Đặng Thị Mỹ Dung
  • Ngày sinh: 05/10/1989
  • Quê quán: TP Hồ Chí Minh
  • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
  • Vai trò: Người mẫu, diễn viên, giảng viên Đại học,…

Giảng viên Đại học Midu đón sinh nhật giản dị cùng em trai

Thanh Hằng âm mưu giết hại mẹ chồng để thị uy với Lan Khuê và Midu

Midu đã là giảng viên Đại học chính thức, còn ai dám ném đá?

Midu

Phan Thành