Midu và Linh Ngọc Đàm khẳng định không xảy ra mâu thuẫn

12/04/2020, 21:25 GMT+07:00

Theo ê-kíp Midu tiết lộ cuộc trò chuyện giữa Midu và Linh Ngọc Đàm, cả hai đều khẳng định không có chuyện xảy ra mâu thuẫn trong quá trình quay phim.

Được xem là một nữ nghệ sĩ xinh đẹp, thông minh lại biết cách ứng xử, Midu là một trong những số ít nghệ sĩ Việt được công chúng đánh giá cao về hình tượng đẹp, nữ diễn viên còn được ca ngợi với danh xưng "Tiểu long nữ".

Tuy nhiên, mới đây Midu bị vây quanh bởi những lùm xùm ức hiếp bạn diễn và MV đầu tay của nữ diễn viên nhận nhiều nhận xét từ CĐM, nhiều người chê trách, và tỏ ý thất vọng với hình ảnh dường như trái ngược với vẻ xinh đẹp thường thấy của "Tiểu long nữ".

 
Midu và Linh Ngọc Đàm khẳng định không xảy ra mâu thuẫn​ (Ảnh: FB nhân vật).
Midu và Linh Ngọc Đàm khẳng định không xảy ra mâu thuẫn​ (Ảnh: FB nhân vật).

Bức xúc trước những tin đồn gây tổn hại đến danh dự và cả hình ảnh đẹp đã xây dưng bấy lâu nay, Midu đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm với bạn diễn trong MV - Linh Ngọc Đàm.

>>>Xem thêm: Tin vào lời đồn vô căn cứ, Midu bị anti-fan "tấn công" MV mới

Midu công bố đoạn trao đổi với Linh Ngọc Đàm thay lời khẳng định không bất hoà như tin đồn

Phía Midu đã cung cấp đoạn hội thoại giữa Midu và Linh Ngọc Đàm, khẳng định cả hai không hề xảy ra mâu thuẫn như những lời đồn thổi. Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm còn cho biết cô chỉ hơi mệt và có vẻ mặt không vui sau khi quay MV nên tin đồn này mới xảy ra. Ngoài ra, mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp.

Trong đoạn hội thoại, Midu đã trò chuyện trực tiếp vấn đề với Linh Ngọc Đàm về vụ việc được đồn đoán trên MXH khi hai cô gái bất hoà với nhau. Midu vô cùng bất ngờ trước chuyện này và Linh Ngọc Đàm cũng như vậy, cả hai không hề biết ai đã tung tin đồn ác ý về câu chuyện này để xảy đến những mâu thuẫn không đáng có và người chịu nhiều thiệt hại là Midu.

Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ biết được thông tin và thắc mắc: "Cũng lâu rồi mà sao bây giờ mọi người lại bàn tán nhỉ?" đồng thời khuyên Midu "đừng để ý" và khẳng định hai người "không có vấn đề gì", đồng thời hai cô gái tỏ ra vui vẻ và chúc nhau giữ gìn sức khỏe.

>>>Có thể bạn quan tâm: Quốc Trường hỏi thẳng Midu: "Cược cuộc đời vào anh ok?"

Đại diện Midu cho biết: cú tát với Linh Ngọc Đàm chỉ là diễn, thậm chí là tát trượt

Cả danh tiếng và MV của Midu bị "ném đá" không thương tiếc, theo như dòng tin nhắn được chia sẻ cả hai nhân vật chính thì chẳng có chuyện gì xảy ra, phía Linh Ngọc Đàm nói rằng sau khi quay MV về hơi mệt nên có thể mọi người đồn đoán nhưng chuyện đã qua lâu không hiểu sao lại nổi lên và đi sai sự thật.

 
Cú tát Linh Ngọc Đàm không phải là tát thật (Ảnh: chụp màn hình).
Cú tát Linh Ngọc Đàm không phải là tát thật (Ảnh: chụp màn hình).

Nhiều người đồn đoán về cú tát của Midu là cố tình, nhưng phía đại diện của Midu chia sẻ, nếu xem kỹ MV, khán giả có thể nhìn thấy rất rõ cánh tay của Midu đánh trượt xuống phần cổ của Linh Ngọc Đàm (đoạn 0,25 giây trong MV), không hề tạo ra áp lực đối gương mặt của bạn diễn, việc cho rằng Midu tát Linh Ngọc Đàm trong khi trước đó cả hai chưa từng có vấn đề gì là sai sự thật.

 
Tin đồn càng thêm rối ren khi không biết ai là người chơi xấu? ( Ảnh: FB nhân vật).
Tin đồn càng thêm rối ren khi không biết ai là người chơi xấu? ( Ảnh: FB nhân vật).

Sau khi đoạn hội thoại của Midu và Linh Ngọc Đàm được công bố càng khiến nhiều người hoang mang hơn, đâu mới là sự thật, ai là người đã tung những tin đồn gây ảnh hưởng đến Midu?

>>>Bài viết liên quan: Midu "thả thính" Quốc Trường đến mức này không dính cũng uổng

Nguyên nhân bắt đầu lùm xùm giữa Midu và Linh Ngọc Đàm

Vừa qua, trên diễn đàn MXH xuất hiện những bình luận không hay về Midu. Những bình luận này chỉ trích nhân cách của Midu và kêu gọi dislike MV đầu tay của nữ diễn viên và là "người hai mặt".

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm là diễn viên trong MV Anh nghĩ anh là ai? của Midu, hot streamer đã có một vài phân cảnh tình tứ cùng quý ông tia chớp - Trần Anh Huy. Kết thúc MV, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ với Midu vầ những cảnh nhạy cảm và nói rằng bạn diễn nam có nhiều cảnh đóng thật khiến Linh Ngọc Đàm khá khó chịu, Midu đã an ủi và khuyên Linh Ngọc Đàm giữ im lặng, cô nàng cũng khá khó xử. Tuy nhiên, sau đó Midu đã kể câu chuyện này với rất nhiều người trong ê-kíp thực hiện MV.

Chưa dừng lại ở đó, tin đồn còn cho biết cái tát của Midu dành cho Linh Ngọc Đàm trong MV là tát thật chứ không diễn như nhiều cảnh quay khác.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về thông tin Midu và Linh Ngọc Đàm khẳng định không xảy ra mâu thuẫn. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!