Midu là giảng viên Đại học tài năng, trẻ tuổi nhất Vbiz

04/06/2020, 10:50 GMT+07:00

Midu được biết đến là thế hệ hot girl đời đầu của Sài Thành, được khán giả yêu mến bởi ngoại hình trong sáng, đời tư sạch sẽ, thành tích học tập đáng nể. Sau khi tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc chuyên ngành Thiết kế thời trang, Midu vui mừng thông báo thông tin cô nhận được lời mời làm giảng viên tại trường Đại học Hutech khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 
Midu là một trong những hot girl đời đầu xinh đẹp, có học thức cao (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu là một trong những hot girl đời đầu xinh đẹp, có học thức cao (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Sự thật bất ngờ về việc Midu trở thành giảng viên đại học

Midu lên tiếng đính chính thông tin làm trợ giảng

Bẵng đi một thời gian, mọi người thường thấy Midu xuất hiện liên tục trên các chương trình truyền hình nên cũng quên đi việc cô vẫn đang là giảng viên Đại học.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Midu lên tiếng đính chính thông tin để tránh sai sót, người đẹp cho biết hiện tại cô đã trở thành giảng viên chính thức của Đại học Hutech không còn là trợ giảng như một số người vẫn nghĩ.

 
Midu cho biết cô đã trở thành giảng viên chính thức được gần 3 năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu cho biết cô đã trở thành giảng viên chính thức được gần 3 năm nay (Ảnh: FBNV).

"Mọi người thân mến, Du xin có chút thông tin đính chính để tránh những thông tin sai sót. Du hiện đã là giảng viên chính thức của trường Đại học Hutech nhiều năm rồi, không còn là trợ giảng như một số báo và trang tin gần đây đưa tin. Du xin đính chính để tránh những thông tin nhiễu loạn và hiểu lầm. Xin cám ơn cả nhà", Midu chia sẻ.

 
Ngoài công việc nghệ thuật, Midu còn được biết đến là một cô giáo xinh đẹp, tận tình tại trường Đại học Hutech (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài công việc nghệ thuật, Midu còn được biết đến là một cô giáo xinh đẹp, tận tình tại trường Đại học Hutech (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Midu đã là giảng viên Đại học chính thức, còn ai dám "ném đá"?

Midu từng gây tranh cãi khi bị soi không đủ năng lực làm giảng viên

Cách đây 2 năm, sau khi chia sẻ thông tin chính thức trở thành giảng viên của trường Đại học, Midu gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng cô không đủ năng lực làm giảng viên.

Thậm chí, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã lên tiếng khẳng định Midu chỉ là trợ giảng chứ không phải là giảng viên như lời đồn của cư dân mạng.

 
Midu từng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu từng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV).

Đến tháng 8/2017, Midu đăng tải bức ảnh thẻ công tác và lời chia sẻ về năm đầu tiên chính thức làm giảng viên trên trang cá nhân như một cách khẳng định cho những nỗ lực, cố gắng của mình.

 
Midu khoe thẻ giảng viên Đại học (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu khoe thẻ giảng viên Đại học (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Midu: "Tôi hạnh phúc vì ước mơ làm giáo viên từ nhỏ giờ đã thành hiện thực"

Ở tuổi 30, Midu khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống thành đạt và vẻ ngoài trẻ trung. Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, mặc dù có khá nhiều tin đồn hẹn hò nhưng Midu chưa công khai bất kì mối quan hệ nào.

Ảnh: Tổng hợp

Midu lên tiếng khi bị nói không đủ năng lực làm giảng viên

Trước nhiều ý kiến hoài nghi về năng lực của Midu khi làm giảng viên, người đẹp từng cho biết mình còn trẻ cùng cần có va chạm thực tế thì mới tốt hơn.

"Midu nghĩ cái đó là do quan điểm của mọi người thôi, có những môn nó cần phải giáo điều và cũng có những môn nó cần phải thực tế và va chạm với cuộc sống hằng ngày của các em.Xã hội thì càng ngày càng trẻ, thời trang cũng luôn trẻ. Ví dụ như mình thường nghĩ rằng, giảng viên phải là người có thâm niên, có kiến thức uyên bác nhưng nếu mà áp dụng vào bộ môn thời trang như Midu đang đảm nhận thì Midu nghĩ là các em cần điều gì đó nó mới mẻ hơn", Midu chia sẻ.