Midu tiết lộ gu bạn trai: "Trẻ con cũng được nhưng nhiều kĩ năng"

07/03/2020, 09:50 GMT+07:00

Midu những ngày vừa qua đã khiến cộng đồng mạng lần nữa xôn xao khi xuất hiện nhiều bằng chứng cho rằng cô đang hẹn hò với Quốc Trường. 

Kể từ sau cuộc chia tay đầy ồn ào với đại gia Phan Thành, Quốc Trường chính là người đàn ông đã nhiều lần bị khán giả đặt nghi vấn đang có quan hệ tình cảm với Midu.


Hình ảnh Midu - Quốc Trường bị bắt gặp gần đây (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Lại lộ bằng chứng Midu hẹn hò Quốc Trường ở trung tâm thương mại

Midu xót xa trước câu chuyện chàng trai dạy yoga bị chê bai

Giữa bủa vây của nghi án hẹn hò với nam chính Về Nhà Đi Con, Midu vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận mối quan hệ với anh. Tuy nhiên, động thái mới nhất của Midu đã khiến khán giả khá tò mò không biết cô có đang ngầm nói đến Quốc Trường hay không. Midu đã vừa đăng tải trên trang cá nhân một bài viết dài nói về quan điểm tình yêu. Để mở đầu, cô nàng nhắc đến câu chuyện vô cùng ồn ào về một buổi hẹn hò vừa qua:

"Khi mình xem các show hẹn hò, đa phần các bạn nữ đều thích tìm kiếm các bạn nam lớn tuổi hơn, chững chạc và đặc biệt là từ khoá "công việc ổn định". Nhiều lúc mình cảm giác không biết các bạn thật sự thích như vậy, hay mẫu số chung của xã hội là cần như vậy?

 
Bức ảnh selfie Midu đăng kèm với bài viết (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bức ảnh selfie Midu đăng kèm với bài viết (Ảnh: Facebook nhân vật)

Điển hình nhất gần đây, mình xem thấy một anh trai khá hiền lành, tử tế bị mẹ của bạn nữ chê rất nhiều vì cho rằng công việc của anh không ổn định. Mình xem mà thấy tội anh ấy quá, tự nhiên lại thấy định kiến của phụ nữ về đàn ông đôi khi thực tế đến độ quá tàn nhẫn chăng?"


Câu chuyện hẹn hò về chàng giảng viên yoga (Ảnh: Chương trình hẹn hò)

>>> Xem thêm: Quốc Trường - Midu lần đầu xuất hiện tình tứ công khai sau nghi án hẹn hò

Midu: "Gu của mình chưa bao giờ là đàn ông chững chạc, trưởng thành cả!"

Midu tiếp tục bày tỏ quan điểm về tình yêu và tiết lộ gu đàn ông của mình: "Giai đoạn đầu của cuộc đời, khi 18-20 tuổi, mỗi lần có ai hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, mình cũng chỉ trả lời bâng quơ là chững chạc, trưởng thành, a b c z gì đó. Lúc đó thật sự không suy nghĩ nhiều, thấy mấy cô gái khác sao thì nghĩ chắc mình cũng vậy thôi. Nhưng càng lớn lên mới phát hiện ra gu của mình chưa bao giờ là đàn ông chững chạc, trưởng thành cả.


Chuyện tình từng được quan tâm nhất của Midu là với thiếu gia Phan Thành (Ảnh: FBNV)

Mình hơi lạ lùng một chút, mình thích những anh chàng thú vị, hơi trẻ con cũng được nhưng có nhiều kĩ năng, trải nghiệm trong cuộc sống, mình trân trọng những người có thể khiến mình cười vui mỗi khi gặp mặt. Đến một giai đoạn trong cuộc đời, bạn sẽ phát hiện ra rằng gặp được một người khiến mình vô tư vui cười, tỉ lệ đó còn hiếm hơn là gặp được những anh chàng công việc ổn định rất nhiều. Suy nghĩ của mình là hai người gặp nhau quan trọng phải vui, có vui vẻ hạnh phúc rồi mới cùng nhau làm được nhiều thứ, chứ kiếm người đạo mạo, chỉnh tề, ổn định quá mà ở với nhau như nghĩa vụ thì cuộc sống nhàm chán lắm."

 
Nguy​ên văn bài viết của Midu (Ảnh: chụp màn hình)
Nguy​ên văn bài viết của Midu (Ảnh: chụp màn hình)

Có thể thấy, những suy nghĩ của Midu dường như vô cùng hiện đại và khá đi ngược với số đông. Còn bạn, bạn có đồng tình với quan điểm trên?

>>> Đừng bỏ lỡ: Midu tiết lộ từng "đá" rất nhiều trai đẹp và đang chờ đợi tình yêu

Midu và Quốc Trường bắt đầu có những tin đồn về tình cảm kể từ tháng 6/2019 bởi những lần thường xuyên xuất hiện cùng nhau, cười nói vui vẻ tại các sự kiện. Vài ngày qua, cả hai lại bị bắt gặp đang tình tứ xuất hiện ở một trung tâm thương mại cũng như có những màn "thả thính" trên mạng xã hội.

Trước những nghi vấn tình cảm, phía Quốc Trường từng phủ nhận rằng: "Tất cả chỉ là tin đồn. Tôi đi cùng với Midu là chung hội anh em ở Hà Nội mà thôi. Tương lai thì tôi chưa thể nói trước".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!