Midu thân mật nhí nhảnh bên Yanbi

13:30 06/03/2013

Cùng nhau tham gia bộ phim mới Hit: Hoàng Tử & Lọ LemMidu và Yanbi đã có những khoảng thời gian vui vẻ ghi hình tại Đà Lạt.

Với nét đẹp trong sáng và thu hút, thành tích học tập khá tốt cùng với sự chăm chỉ làm việc, Midu ngày càng khẳng định hình ảnh và tên tuổi của mình trong con đường nghệ thuật chân chính để đến gần hơn với khán giả. Năm 2013 tuy là năm tuổi nhưng lại được dự đoán là một năm khá thành công của Midu

Niềm vui bất ngờ trong những ngày đầu năm mới đến với sự nghiệp diễn xuất của Miduchính là 2 bộ phim Thiên mệnh anh hùng và Mùa hè lạnh mà Midu đảm nhận vai nữ chính đều có mặt trong các hạng mục đề cử Cánh Diều Vàng 2013.

Song song với lịch làm việc dày đặc, nhưng kết quả học tập cũng không bị ảnh hưởng nhiều, bởi Midu biết cách thu xếp thời gian hợp lý giữa công việc và học tập. Cuối năm học vừa rồi Midu đã nhận được nhận học bổng ở trường đại học Kiến Trúc và hiện tại Midu đang và chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp của mình. 


	
	Cặp đôi mới của Hit: Hoàng tử & Lọ lem
Cặp đôi mới của Hit: Hoàng tử & Lọ lem

Hiện tại, Midu đang gấp rút ghi hình tại Đà Lạt cho những cảnh cuối cùng của bộ phim Hit: Hoàng tử & lọ lem. Trong bộ phim này, Midu sẽ đóng cặp bên Yanbi, đây là một sự kết hợp bất ngờ và nhận được nhiều sự quan tâm mong đợi của khán giả. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 tới đây. 

Một số hình ảnh của Midu và Yanbi trong khi tham gia bộ phim Hit: Hoàng tử lọ lem.