Midu rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp đại học

11:35 31/10/2013

Hôm qua, nữ diễn viên Midu đã chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc TP.HCM và tham gia buổi lễ trang trọng dành cho các cử nhân của trường sau 5 năm theo học tại đây.

Song song trong khoảng thời gian theo học tại trường Kiến Trúc khoa Thiết kế thời trang, Midu vẫn dành thời gian thu xếp cho việc học lẫn tham gia nghệ thuật và Midu luôn xác định việc học luôn là ưu tiên hàng đầu. Đến thời điểm này khi vừa tốt nghiệp thì Midu cũng đã là trở thành một gương mặt được đông đảo các khán giả yêu thích qua những bộ phim truyền hình, điện ảnh và hình ảnh cô gái trẻ năng động, học giỏi và luôn biết giữ gìn hình ảnh của mình trong lòng công chúng.

Midu

Midu

Midu

Khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp mà phải nỗ lực rất nhiều mới có được, Midu chia sẻ: “Đây là niềm vui và hạnh phúc rất lớn đối với Du vì sau bao năm tháng miệt mài ở giảng đường Đại học Du cũng đã hoàn thành được giấc mơ của mình. Cũng từ đây, Du sẽ có thêm niềm tin và động lực để bắt đầu một hành trình mới nhiều thử thách hơn khi bước vào đời và chinh phục những khó khăn của cuộc sống”.

Midu

Midu

Midu

Thời gian vừa qua, Midu chỉ nhận lời tham gia quảng cáo và xuất hiện tại các chương trình event của những nhãn hàng mà Midu nhận làm người đại diện hoặc người mẫu quảng cáo. Hiện tại Midu đang tạm gác lại các hoạt động phim ảnh để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như các dự định kinh doanh sắp tới. 

Midu

Midu

Midu

Midu và bà ngoại
Midu và bà ngoại

Midu và mẹ
Midu và mẹ

Midu và các fan
Midu và các fan

Đến chung vui với Midu còn có gia đình và các bạn trong fan club, những người luôn kề vai sát cánh ủng hộ Midu trong suốt thời gian qua.