Midu lên tiếng vụ Trương Hồ Phương Nga: “Đừng yêu bằng tai”

01/07/2017, 11:30 GMT+07:00

Câu chuyện Nga - Mỹ khiến Midu chột dạ ngẫm lại bản thân. Cô cũng đã được yêu, được hứa hẹn nhưng cuối cùng người đàn ông của mình đã phản bội vì một người con gái khác.

Midu cũng từng có chuyện tình cảm đẹp với bạn trai thiếu gia và tất nhiên cô cũng không có một kết cục đẹp dù đã đính hôn chuẩn bị đám cưới. Nhận ra mình bị phản bội, mỹ nhân sinh năm 1989 quyết định hủy hôn và kết thúc mối tình với chàng thiếu gia nhanh chóng.


Nhân vụ Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại sau 2 năm bị giam cầm vì liên quan đến chuyện tình tiền, Midu cũng đưa ra ý kiến cá nhân về việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vụ Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại sau 2 năm bị giam cầm vì liên quan đến chuyện tình tiền, Midu cũng đưa ra ý kiến cá nhân về việc này.

Cô cho biết mình rất khó tính và nguyên tắc trong chuyện tình cảm: “Có người bảo tôi là cô gái khó tính và nguyên tắc trong tình cảm. Thật ra, đơn giản là vì tôi có cách nhìn và nhận định riêng của mình”.


“Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?” - Midu nhấn mạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?” - Midu nhấn mạnh.

Midu lên tiếng vụ Trương Hồ Phương Nga: “Đừng yêu bằng tai” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau chuyện tình Nga - Mỹ, tôi chỉ muốn khuyên phụ nữ rằng: “Đừng yêu bằng tai, hãy yêu bằng mắt và cảm nhận bằng trái tim. Đàn ông nói yêu bạn là tốt, nhưng lời nói và hành động phải nhất quán. Nếu buộc phải tin, đừng bao giờ tin vào lời hoa mỹ hứa hẹn. Bởi những người thật lòng yêu bạn, tự hành động của họ sẽ khiến bạn cảm nhận được điều đó, không cần phải trăm câu hứa, vạn câu thề. Người đàn ông hôm nay thề nguyện chăm sóc bạn cả đời ngày mai có thể nhẫn tâm đẩy bạn vào ngục tù tăm tối. Trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra mà”.


Sau khi hủy hôn với bạn trai thiếu gia, Midu vẫn chưa công khai tình yêu mới. Hiện tại, nữ diễn viên đang dính nghi án hẹn hò với Harry Lu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi hủy hôn với bạn trai thiếu gia, Midu vẫn chưa công khai tình yêu mới. Hiện tại, nữ diễn viên đang dính nghi án hẹn hò với Harry Lu.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​