Midu lên tiếng về mối quan hệ với trai đẹp Nghĩa Bình

09/10/2020, 22:30 GMT+07:00

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, anh chàng hairstylist Trương Nghĩa Bình từng tham gia một show hẹn hò nổi tiếng và được Midu đứng lên tỏ tình ngay tại chỗ khiến tất cả mọi người choáng váng.

Sau chương trình, Midu với Nghĩa Bình không có tương tác gì trên mạng xã hội. Vậy mà mới đây anh lại trở thành 1 trong những nhân vật xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của Midu tại Đà Lạt. Điều này làm nhiều người nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

 
Nghĩa Bình bất ngờ có mặt tại sinh nhật của Midu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghĩa Bình bất ngờ có mặt tại sinh nhật của Midu (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Sự thật bất ngờ về việc Midu trở thành giảng viên đại học

Midu lên tiếng về mối quan hệ với trai đẹp Nghĩa Bình 

Trước thắc mắc của mọi người về mối quan hệ với anh chàng đẹp trai Nghĩa Bình, nữ diễn viên Midu nhanh chóng lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa cô và Bình chỉ là bạn bè.

 
Khán giả vỡ mộng khi nữ diễn viên cho biết cả hai chỉ là bạn bè (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả vỡ mộng khi nữ diễn viên cho biết cả hai chỉ là bạn bè (Ảnh: FBNV).

Về phía anh chàng hot boy Nghĩa Bình cũng cho biết mối quan hệ của cả hai đang là bạn bè kể từ khi biết nhau qua chương trình hẹn hò. Tuy nhiên, anh cảm nhận Midu là người bạn tình cảm, chân thành và hết sức dễ thương khi nói chuyện.

 
Về phía Nghĩa Bình lại cảm nhận Midu là người phụ nữ dễ thương và chân thành (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Nghĩa Bình lại cảm nhận Midu là người phụ nữ dễ thương và chân thành (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Chàng trai được Midu "cua" lộ liễu ở show hẹn hò tham dự sinh nhật cô

Nghĩa Bình hạnh phúc khi là người đàn ông hiếm hoi được Midu công khai tỏ tình trên sóng truyền hình

Sau khi rời khỏi trường quay, anh chàng Hà Nội cũng không tin những gì vừa diễn ra, cảm thấy hạnh phúc và vui sướng khi lần đầu được Midu nói lời ngọt ngào với mình trên sóng truyền hình: "Khi được Midu thể hiện tình cảm ngay trên chương trình. Cảm xúc lúc đó của mình vừa bất ngờ, vui sướng và rất hạnh phúc. Nếu được thể hiện lại với Midu chắc chắn mình sẽ chạy xuống sân khấu và xin được ôm cô ấy vào lòng", Nghĩa Bình tâm sự.

 
Dù nói là bạn bè nhưng việc xuất hiện của Nghĩa Bình tại buổi sinh nhật lại khiến nhiều người nghi vấn về mối quan hệ thật sự của cả hai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nói là bạn bè nhưng việc xuất hiện của Nghĩa Bình tại buổi sinh nhật lại khiến nhiều người nghi vấn về mối quan hệ thật sự của cả hai (Ảnh: FBNV).

 
Xinh đẹp, tài năng, giỏi giang nhưng đến bây giờ Midu vẫn "lẻ bóng" một mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xinh đẹp, tài năng, giỏi giang nhưng đến bây giờ Midu vẫn "lẻ bóng" một mình (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Quá đúng gu, Midu xin phép nữ chính tán tỉnh cực phẩm 

Hiện, cả hai vẫn đang giữ liên lạc và tạo mối quan hệ trở nên thân thiết, ai nấy đều mong chờ Midu - Nghĩa Bình sẽ là một cặp đôi mới của showbiz Việt.

Ảnh: FBNV

MIDU CHIA SẺ GU BẠN TRAI MÌNH YÊU THÍCH

Midu đã vừa đăng tải trên trang cá nhân một bài viết dài nói về quan điểm tình yêu, đồng thời cũng tiết lộ gu bạn trai của mình:

"Khi mình xem các show hẹn hò, đa phần các bạn nữ đều thích tìm kiếm các bạn nam lớn tuổi hơn, chững chạc và đặc biệt là từ khoá "công việc ổn định". Nhiều lúc mình cảm giác không biết các bạn thật sự thích như vậy, hay mẫu số chung của xã hội là cần như vậy?

Giai đoạn đầu của cuộc đời, khi 18-20 tuổi, mỗi lần có ai hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, mình cũng chỉ trả lời bâng quơ là chững chạc, trưởng thành, a b c z gì đó. Lúc đó thật sự không suy nghĩ nhiều, thấy mấy cô gái khác sao thì nghĩ chắc mình cũng vậy thôi. Nhưng càng lớn lên mới phát hiện ra gu của mình chưa bao giờ là đàn ông chững chạc, trưởng thành cả.

Mình hơi lạ lùng một chút, mình thích những anh chàng thú vị, hơi trẻ con cũng được nhưng có nhiều kĩ năng, trải nghiệm trong cuộc sống, mình trân trọng những người có thể khiến mình cười vui mỗi khi gặp mặt. Đến một giai đoạn trong cuộc đời, bạn sẽ phát hiện ra rằng gặp được một người khiến mình vô tư vui cười, tỉ lệ đó còn hiếm hơn là gặp được những anh chàng công việc ổn định rất nhiều. Suy nghĩ của mình là hai người gặp nhau quan trọng phải vui, có vui vẻ hạnh phúc rồi mới cùng nhau làm được nhiều thứ, chứ kiếm người đạo mạo, chỉnh tề, ổn định quá mà ở với nhau như nghĩa vụ thì cuộc sống nhàm chán lắm", Midu cho biết.

Xem thêm tại đây!