Midu lần đầu xác nhận đã chia tay "kẻ phụ tình" Phan Thành từ lâu

06/04/2016, 17:45 GMT+07:00

Midu cho biết tính cô vốn rất mạnh mẽ, dứt khoát, đối với chuyện tình cảm khi đã không trọn vẹn thì không vì e ngại điều gì mà yếu đuối.

Nữ diễn viên lần đầu lên tiếng sau scandal về chuyện tình cảm của cô. 

Dù luôn là đề tài nóng của báo giới và dư luận nhưng suốt 3 năm quen nhau cho đến khi kết hôn, thậm chí đến lúc xảy ra biến cố trong tình yêu, nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" đều chưa một lần lên tiếng về chuyện giữa mình và thiếu gia Phan Thành.

Thế nhưng mới đây, trong một bài phỏng vấn với một tờ báo lớn, Midu đã quyết định lên tiếng sau thông tin cô và chồng đã chính thức đường ai nấy đi.

Midu lần đầu bộc bạch về chuyện tình tan vỡ với Phan Thành
Người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng. (Ảnh: Internet)

"Không thích giải thích, cũng không thích ồn ào những chuyện thị phi"

Đối với Midu, chuyện tình sớm "tan đàn sẻ nghé" với thiếu gia Phan Thành đã khiến cô tổn thương rất nhiều, tuy thế nhưng cô vẫn không muốn lên tiếng oán trách hay tức giận gì ai chỉ đơn giản vì không muốn làm tổn thương người khác.

Thậm chí ngay cả khi bị dư luận lên án là "tha thứ vì tiền", cô cũng không một lời giải thích, chỉ chọn cách sống yên lặng, vững tâm đi đúng con đường mình đã chọn. Cô tin chỉ cần sống theo chính kiến của mình thì mọi người rồi sẽ hiểu cho mình.

Midu lần đầu bộc bạch về chuyện tình tan vỡ với Phan Thành
Midu khẳng định không hề giấu chuyện chia tay mà chỉ không muốn công khai chuyện riêng tư của mình. (Ảnh: Internet)

Nói về nghi vấn giấu giếm chuyện "đường ai nấy đi" với Phan Thành, Midu cho biết cô không muốn chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng. Bên cạnh đó chuyện xảy ra cũng đã lâu, gia đình hai bên cũng như bạn bè đều đã biết rõ nên không việc gì phải bới móc lại nữa.

Ngoài ra Midu xem những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống là cơ hội để mình rút kinh nghiệm và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Cô tin chỉ cần mình sống vô tư, vui vẻ thì hạnh phúc và may mắn sẽ mỉm cười với mình.

"Khi tình cảm không còn nguyên vẹn như lúc đầu không nên vì tiếc nuối, vì sợ tổn thương hay vì e ngại bất cứ điều gì mà yếu đuối, do dự​"

Midu lần đầu bộc bạch về chuyện tình tan vỡ với Phan Thành
Là người dứt khoát, mạnh mẽ, Midu không vì tiền và vì cuộc sống nhung lụa mà tha thứ cho sự phản bội. (Ảnh: Internet)

Trước đây Midu là một diễn viên trẻ tài năng với con đường sự nghiệp rộng mở, nhưng từ sau khi nên duyên với Phan Thành thì cô chấp nhận hy sinh sự nghiệp. Midu cho biết cô không hề hối hận về quyết định đó vì đã có được khoảng thời gian hạnh phúc bên người mình yêu.

Tuy nhiên khi tình cảm đã rạn nứt thì cô cũng không hề tiếc nuối và sợ tổn thương mà yếu đuối, do dự không dám chấm dứt. Midu cho biết cô là người rất mạnh mẽ, dứt khoát, chỉ cần tình cảm không trọn vẹn nữa thì có thể buông tay.

Midu cũng là người sống rất nguyên tắc và có lòng tự trọng, cô không chấp nhận sự phản bội để tiếp tục cuộc sống giàu sang mà quyết định bắt đầu lại từ đầu, không hề ngại khó ngại khổ. Cô đang bắt đầu gác bỏ những chuyện buồn trong tình cảm để bận rộn với những dự án kinh doanh mới của mình. Tham vọng của Midu hiện giờ là xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang riêng.

"Hạnh phúc là mỗi sáng thức dậy cảm thấy còn nhiều thứ phải theo đuổi và thực hiện​"

Midu lần đầu bộc bạch về chuyện tình tan vỡ với Phan Thành
Đối với Midu lúc này, công việc kinh doanh và một cuộc sống mới hạnh phúc là mục tiêu của cô. (Ảnh: Internet)

Quyết tâm thay đổi cuộc đời, Midu đã thành lập một công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và sắp ra mắt một nhãn hiệu thời trang riêng, đồng thời cô cũng đang triển khai cửa hàng ở TP.HCM. Cô cho biết thời gian qua rất bận rộn nhưng cô lúc nào cũng thấy lạc quan và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, Midu cũng chia sẻ rằng phong cách thời trang cô nhắm đến là dành cho những cô gái nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần độc lập và tự tin. Midu khẳng định các trang phục của cô sẽ rất thanh lịch, nhẹ nhàng, ngọt ngào mà vẫn cực kỳ phong cách.

Hiện nay hạnh phúc đối với Midu là mỗi sáng thức dậy nhận ra cuộc đời này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp cho mình theo đuổi. Điều đó giúp cô cảm thấy mạnh mẽ hơn hẳn. Ngoài đam mê kinh doanh, Midu còn bật mí cô sẽ sớm trở lại với điện ảnh thông qua nhiều dự án thú vị. Cô vẫn mong khán giả sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ cô.