Midu đã là giảng viên Đại học chính thức, còn ai dám "ném đá"?

29/08/2017, 16:45 GMT+07:00

Sau thời gian ngắn cố gắng với vị trí trợ giảng, Midu đã hoàn thành được ước mơ lâu nay của mình là được trở thành giảng viên chính thức của một trường Đại học.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Midu khoe ảnh thẻ giảng viên chính thức của mình và chia sẻ: "Sáng đi họp mặt giảng viên đầu năm. Năm đầu tiên chính thức làm giảng viên cơ hữu tại Hutech". Cuối cùng thì sau thời gian phấn đấu, nữ diễn viên đã hoàn thành được ước mơ của mình. 

Nói đến những điều đáng nể ở Midu thì chắc chắn không thể bỏ qua thành tích học tập cao chót vót của cô nàng. Ai cũng biết Midu học rất giỏi dù thời gian đầu cô chưa quen nên có điểm thấp số. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, nữ hot girl đã tốt nghiệp với thành tích không tệ và được trường giữ lại.


Bị "ném đá" khi còn là trợ giảng, Midu đã cố gắng phấn đấu được làm giảng viên chính thức khoa Kiến trúc Mỹ thuật cho trường Đại học Hutech. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị "ném đá" khi còn là trợ giảng, Midu đã cố gắng phấn đấu được làm giảng viên chính thức khoa Kiến trúc Mỹ thuật cho trường Đại học Hutech.


Midu cho biết cô phải sắp xếp để có thời gian đi dạy. Khi biết cô chính thức là giảng viên cộng đồng mạng đã gửi lời chúc đến cô.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu cho biết cô phải sắp xếp để có thời gian đi dạy. Khi biết cô chính thức là giảng viên cộng đồng mạng đã gửi lời chúc đến cô. 

Trước đó, Midu khoe ảnh làm giảng viên của một trường Đại học nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen ngợi, Midu cũng bị không ít cộng đồng mạng chê bai. Ngay cả cô giáo cũ từng dạy Midu cũng không hài lòng khi nữ diễn viên tự nhận mình là giáo viên. Không những vậy, cô nàng còn bị dân mạng khui lại bảng điểm "be bét" khi còn là sinh viên. Sau khi bảng điểm bị rò rỉ lại một lần nữa, nhiều cư dân mạng cho rằng mỹ nhân sinh năm 1989 không đủ tiêu chuẩn để làm giảng viên.


Midu khi còn là trợ giảng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu khi còn là trợ giảng.


Bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Midu vẫn muốn đi dạy vì yêu nghề. Sau thời gian nỗ lực thì cuối cùng mong ước bấy lâu nay của người đẹp đã được hiện thực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Midu vẫn muốn đi dạy vì yêu nghề. Sau thời gian nỗ lực thì cuối cùng mong ước bấy lâu nay của người đẹp đã được hiện thực.

Ảnh: FBNV

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!