Midu khoe ảnh thân thiết bên Harry Lu, fan thúc giục cả hai hẹn hò

12/09/2019, 15:50 GMT+07:00

Harry Lu là một người bạn thân rất đặc biệt của người đẹp nhiều năm qua từ màn ảnh cho đến cuộc sống đời thường.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ diễn viên Midu vừa khoe mình được cậu bạn thân Harry Lu tặng bánh nhân dịp Trung thu. Cô hào hứng chia sẻ: "Cám ơn hộp bánh trung thu 7 viên ngọc rồng của bạn nha. Mọi người thấy 2 đứa mình thấy cưng hông nè". Thỉnh thoảng mới có dịp gặp gỡ nhau nên cặp đôi không quên "tự sướng" loạt khoảnh khắc thân thiết.

>>> Xem thêm: Lộ diện sau tai nạn, Harry Lu nhớ Midu và nhắn nhủ: Anh sẽ về sớm thôi

MiduHarry Lu từng có màn kết đôi cực ngọt ngào trong phim điện ảnh 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Họ cũng từng rơi vào nghi vấn hẹn hò nhưng nhân vật chính đã lên tiếng phủ nhận.

 
Họ là cặp bạn thân khác giới trong showbiz Việt nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Vì hiểu tính cách của nhau nên khi ở cạnh dường như cả hai chẳng còn khoảng cách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ là cặp bạn thân khác giới trong showbiz Việt nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Vì hiểu tính cách của nhau nên khi ở cạnh dường như cả hai chẳng còn khoảng cách.

Midu khoe ảnh thân thiết bên Harry Lu, fan thúc giục cả hai hẹn hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Midu có thể nghiêm túc trên giảng đường, dịu dàng và từ tốn ở thảm đỏ sự kiện nhưng khi bên Harry Lu lại nhí nhố hết mức. Ngược lại, anh cũng rất thích làm trò chụp ảnh cùng người đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu có thể nghiêm túc trên giảng đường, dịu dàng và từ tốn ở thảm đỏ sự kiện nhưng khi bên Harry Lu lại nhí nhố hết mức. Ngược lại, anh cũng rất thích làm trò chụp ảnh cùng người đẹp.

>>> Bài viết liên quan: Lộ diện sau tai nạn, Harry Lu nhớ Midu và nhắn nhủ: Anh sẽ về sớm thôi​

Midu khoe ảnh thân thiết bên Harry Lu, fan thúc giục cả hai hẹn hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nói về việc không thể yêu Harry Lu, Midu bộc bạch: "Rất nhiều người hỏi Du độc thân, không quen ai sao không quen Lu, thấy 2 đứa chơi thân với nhau mà. Cũng không biết trả lời sao nữa, nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi đó".

>>> Đừng bỏ lỡ: Midu lần đầu trải lòng lí do không thể yêu Harry Lu: "Rất thương mến nên muốn giữ làm bạn"​

Việc các nghệ sĩ không thành đôi với nhau, muốn giữ mối quan hệ bạn bè để đồng hành nhiều năm hơn là chuyện không hiếm trong showbiz Việt. Midu và Harry Lu đã có tình bạn đẹp, luôn theo dõi tin tức của nhau dù chẳng thường xuyên xuất hiện trên truyền thông. Trong khi người đẹp bày tỏ sự thương mến và muốn giữ anh mãi thì đối phương lại cho rằng cô ấy quá giỏi và cần một người đàn ông xứng đáng.

Ảnh: Tổng hợp