Midu học đến 5g sáng để chứng minh: "Con gái điệu đà vẫn có thể giỏi"

20/10/2019, 20:00 GMT+07:00

Midu luôn được mệnh danh là mỹ nhân đa tài, giỏi giang. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi công việc kinh doanh thuận lợi, sở hữu khối tài sản giá trị. Ngoài công việc kinh doanh, hiện tại cô đang là giảng viên của một trường đại học. Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã phải nỗ lực rất nhiều cho mọi người thấy: “Con gái điệu đà vẫn có thể học giỏi”.

 
Midu từng học rất chăm chỉ để chứng minh rằng con gái điệu đà vẫn giỏi (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu từng học rất chăm chỉ để chứng minh rằng con gái điệu đà vẫn giỏi (Ảnh: Facebook)

> > Xem thêm: Độc thân ở tuổi 30, Midu: "Tôi từng nghĩ sẽ kết hôn khi vừa tròn 27"

Câu chuyện được cô chia sẻ gần đây về một kỉ niệm buồn thời cắp sách tới trường. Ngày xưa, học sinh đến trường rất giản dị và người ta cho rằng nếu con gái điệu đà thì sẽ không lo lắng học hành. Trong khi đó Midu lại là cô gái rất quan tâm đến nhan sắc của mình. Chính vì thế, một lần chỉ vì bôi kem dưỡng môi đi học mà cô bị giáo viên dạy toán răn đen và mắng mỏ.

 
Midu từng bị cô giáo mắng vì bôi kem dưỡng tới trường (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu từng bị cô giáo mắng vì bôi kem dưỡng tới trường (Ảnh: Facebook)

> > Bạn có biết: Bị đồn sắp cưới bạn thân, bố mẹ Midu ngơ ngác không biết mặt "con rể"

Điều này đã khiến cho cô tủi thân và quyết tâm cố gắng thật nhiều để chứng minh với cô rằng, con gái dù điệu đà vẫn có thể học giỏi. Hàng ngày, không chỉ học các môn trên trường mà cô còn đăng ký thêm lớp vẽ ở ngoài để chuẩn bị thi vào kiến trúc. Có những hôm Midu phải thức đến 4g, 5g để học bài vì muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng, họ đang nghĩ sai về cô. Con gái dù điệu đà vẫn có thể hoàn thành xuất sắc việc học tập.

 
Người khác càng nghĩ cô không làm được, Midu càng cố gắng để chứng tỏ bản thân (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người khác càng nghĩ cô không làm được, Midu càng cố gắng để chứng tỏ bản thân (Ảnh: Facebook)

> > Xem thêm: Midu đã là giảng viên Đại học chính thức, còn ai dám "ném đá"?

Sau đó, cô đã xuất trở thành Thủ khoa Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hồ Chí Minh và Á khoa ngành Mỹ thuật Công nghiệp Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh. Chính sự thành công của cô như ngày hôm nay đã khiến cô giáo phải thay đổi suy nghĩ. Đến bây giờ, mỗi khi trở về trường cô giáo vẫn thường ôm Midu và bảo rằng: “Ngày xưa vì sợ e chệch hướng nên cô mới nghiêm khắc như vậy”

 
Cô nghiêm khắc như vậy là sợ Midu đi chệch hướng (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nghiêm khắc như vậy là sợ Midu đi chệch hướng (Ảnh: Facebook)

Midu không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh, tài giỏi. Bằng sự nỗ lực của bản thân, cô đã có trong tay sự nghiệp, khối tài sản đồ sộ khiến không ít người phải ghen tị. Tất cả những thành quả này có được là do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ suốt những năm tháng đại học.

Ý nghĩa ẩn chứa sau biệt danh của dàn hot girl

Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, hiện tại mỹ nhân Midu đang dạy học ở một trường đại học nổi tiếng của Sài Gòn. Không chỉ vậy, cô còn thường chạy show và sở hữu thương hiệu thời trang của riêng mình. Đặng Thị Mỹ Dung là tên thật của hot girl Sài Thành. Không phải ai cũng biết rằng, cái tên Midu được viết gọn lại từ Mỹ Dung.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY