Midu gửi lời chia buồn khi ông ngoại Quốc Trường qua đời

21:30 06/05/2020

Ngày (4/5) vừa qua, trên trang cá nhân Quốc Trường cho đăng tải bông hoa sen trắng đen để thông báo gia đình có hậu sự. Đông đảo bạn bè gần xa của nam diễn viên khi hay tin đã gửi lời chia buồn đến anh.

Hôm nay sau khi đưa ông ngoại về nơi an nghỉ cuối cùng, Quốc Trường mới có thời gian đăng tải lời cám ơn đến bạn bè gần xa vì tấm lòng mọi người dành đến gia đình.

  
Vừa hí hửng quay lại TP.HCM chưa được bao lâu Quốc Trường phải quay lại Cần Thơ chịu tang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Vừa hí hửng quay lại TP.HCM chưa được bao lâu Quốc Trường phải quay lại Cần Thơ chịu tang. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Quốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

Quốc Trường thất thần ôm di ảnh ông ngoại

Theo chia sẻ của nam diễn viên thì ông ngoại của anh năm nay đã tròn 89 tuổi, Quốc Trường cho biết bản thân đã biết trước được sự ra đi này: "Hôm nay đã tiễn ông về suối vàng, ông hưởng thượng thọ 89 tuổi, sự ra đi đã được biết trước. Thật may mắn khi trong 1 tháng qua mình đã bên cạnh ông rất nhiều, chứng kiến từng khoảnh khắc diễn biến của ông, điều đó cũng làm mình cảm thấy an lòng".

 
Quốc Trường chia sẻ ảnh ôm di ảnh ông ngoại (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Trường chia sẻ ảnh ôm di ảnh ông ngoại (Ảnh: FBNV)

Sau khi hoàn tất hậu sự, Quốc Trường chu đáo gửi lời cám ơn đến những lời chia buồn của các anh chị em, đồng nghiệp, khán giả và bạn bè gần xa, các bạn từ Bắc đến Nam đã về tận Cần Thơ để viếng.

"Tang gia bối rối, Trường không thể tiếp chuyện cũng như chưa phản hồi tin nhắn đến mọi người, một số công việc đã đình trệ ảnh hưởng tập thể trong vài ngày qua, mong được mọi người thông cảm. Trường và gia đình vô cùng cảm ơn với những chia sẻ động viên của mọi người", Quốc Trường thổ lộ.

>>> Xem thêm: Quốc Trường đăng tin tuyển người ngồi chung xe, Midu: "Anh chắc chứ"

Midu gửi lời chia buồn khi ông ngoại Quốc Trường qua đời

Chứng kiến cảnh nam diễn viên thất thần cầm di ảnh, rất nhiều đồng nghiệp của Quốc Trường đã nhanh chóng gửi lời động viên, chia buồn đến gia đình. Dù biết rằng ai cũng phải trải qua giai đoạn "sinh lão bệnh tử" nhưng có lẽ Quốc Trường cũng như gia đình rất đau xót nhất là khi người thân ra đi trong mùa dịch.

Vốn là một người bạn thân thiết của Quốc Trường, Midu đã gửi lời chia buồn đến anh rằng:  "Chia buồn cùng anh và gia đình nha, thành kính phân ưu". Bên cạnh Midu, rất nhiều sao Việt cũng đã gửi lời chia sẻ, động viên đến Quốc Trường như: Thu Trang - Tiến Luật, Chi Bảo, Kiều Minh Tuấn, Quỳnh Nga, Dương Cẩm Lynh,...

 
Midu gửi lời chia buồn khi ông ngoại Quốc Trường qua đời​ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu gửi lời chia buồn khi ông ngoại Quốc Trường qua đời​ (Ảnh chụp màn hình)

 
Quỳnh Nga từng hợp tác cùng Quốc Trường trong Về nhà đi con (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Nga từng hợp tác cùng Quốc Trường trong Về nhà đi con (Ảnh chụp màn hình)

 
Chi Bảo, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật (Ảnh chụp màn hình)

 
Lê Phương, Thu Trang, Trương Minh Quốc Thái (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương, Thu Trang, Trương Minh Quốc Thái (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nghe danh đại gia đã lâu: Quốc Trường tặng mẹ ngày 8/3 món quà 3 tỉ

Là một người con hiếu thảo, sống vì gia đình chắc chắn Quốc Trường vẫn chưa nguôi ngoai nỗi mất mát. Hi vọng rằng anh sẽ sớm vượt qua được cú sốc đau lòng này.

Cơ sở kinh doanh của Quốc Trường cũng đã mở cửa trở lại

Suốt hơn 1 tháng tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật, Quốc Trường trở về Cần Thơ sống cùng ba mẹ và ở yên trong biệt thự 20 tỉ đồng. Nam diễn viên tiếp tục phát huy sở trường bếp núc khi tự tay nấu những món ngon, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây kiểng,...đặc biệt là chăm đăng tải status "thả thính" để tìm nàng dâu tương lai cho ba mẹ.

Hoà chung niềm vui với các sao Việt khác, Quốc Trường cũng vừa cho mở cửa lại cơ sở kinh doanh và nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng dịch để bảo vệ sức khoẻ của khách hàng và đội ngũ nhân viên.

Quốc Trường thông báo: "Khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách hàng chú ý tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng, nhằm bảo vệ bản thân cùng đội ngũ nhân viên:

- Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào nhà hàng.

- Đeo khẩu trang khi giao tiếp cùng nhân viên.

- Vệ sinh tay trước và sau khi sử dụng dịch vụ bằng dung dịch vệ sinh có cồn.

- Chú ý giữ khoảng cách 2 mét giữa mỗi người".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Bạn nghĩ sao về hành động Midu gửi lời chia buồn khi ông ngoại Quốc Trường qua đời. Cùng gửi lời chia buồn đến gia đình của Quốc Trường tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!