Midu giữ im lặng sau khi bị fan Big Bang ném đá lần 2

26/03/2013, 15:00 GMT+07:00

YAN đã cố gắng để liên hệ với cô nàng hot girl nhưng Hoa xuân của Thiên mệnh anh hùng vẫn giữ thái độ im lặng.

Sau vụ um sùm về talkshow cách đây hơn 1 năm của Midu thể hiện quan điểm riêng về cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt Big Bang, cô nàng hot girl đã phải hứng chịu cơn mưa đá từ lực lượng fan của Big Bang. Thậm chí, làn sóng phản đổi đã dần lớn mạnh và trở thành làn sóng đòi tẩy chay Midu.

Bức xúc trước thái độ tiêu cực của một bộ phận khán giả, Midu hôm qua (25/3) đã cập nhật dòng status mới:

"Tôi định sẽ không nói, nhưng tôi nghĩ đến lúc cần phải nói. Tôi cũng là một người yêu thích nhóm Big Bang, cách đây 1 năm tôi cũng âm thầm đến ủng hộ nhóm ở sân Phú Thọ, đêm ấy về khuya một mình tôi còn bị giật dây chuyền nên báo chí có đưa tin, ai còn hoài nghi thì có thể search lại tin cũ.

Chương trình nào khi lên sóng cũng đều có kịch bản, và tôi không phải là người viết kịch bản đó. Tôi cũng đã hạn chế nhất có thể khi kể 1 trường hợp tôi đọc được trên báo, tôi chưa hề mở miệng ra nói xấu Big Bang hay fan của nhóm cả. Tôi phân biệt rõ ràng giữa việc yêu mù quáng, tổn hại sức khoẻ, cơ thể mà cha mẹ ban tặng cho các bạn và việc yêu quý một thần tượng trong lòng theo cách của riêng bạn.

Tuy nhiên tôi biết không phải ai cũng có cách nghĩ như tôi nên tôi cũng xin lỗi những người đã thấy khó chịu và đau lòng vì chuyện này. Thời gian qua tôi chỉ im lặng không xoá comment văng tục chửi bậy và không giải thích vì tôi nghĩ khi làm như thế có thể các bạn sẽ thoải mái hơn".


	
	Hình ảnh mới nhất của Midu từ Hàn Quốc
Hình ảnh mới nhất của Midu từ Hàn Quốc

Trong đoạn status này, có thể thấy Midu đang tranh thủ cảm tình của các fan Big Bang khi thừa nhận bản thân Midu cũng là một người có cùng sở thích về thần tượng. Bên cạnh đó, Midu cũng đá 'quả bóng trách nhiệm' sang cho ekip thực hiện chương trình talkshow cách đây 1 năm mà cụ thể là đội ngũ biên kịch, chịu trách nhiệm về kịch bản.

Chưa đầy một giờ sau, dòng status này đã bị gỡ khỏi trang cá nhân của Midu. Dẫu vậy, cộng đồng fan Big Bang cũng đã kịp nhận thức được sự tồn tại của nó và làn sóng phản đối như được tiếp thêm lý do để bùng nổ mạnh mẽ hơn.

Hiện Midu vẫn đang giữ im lặng khi có câu hỏi về dòng status và những động thái của cô sau đó.