Midu gây chú ý với quan điểm thanh xuân mua nhà đất, không kiếm chồng

10:45 16/09/2021

Là một diễn viên được yêu mến, Midu vừa có tiền, vừa có nhan sắc nhưng cô vẫn chọn cuộc sống độc thân và hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư. Mới đây, giảng viên trẻ đã hé lộ nguyên nhân vẫn "đơn thân độc mã" khi đã 31 tuổi.

 
Sở hữu nhan sắc yêu kiều, tài năng và cơ ngơi ổn định nhưng Midu vẫn "độc thân vui tính". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sở hữu nhan sắc yêu kiều, tài năng và cơ ngơi ổn định nhưng Midu vẫn "độc thân vui tính". (Ảnh: FBNV)

Không chỉ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và có nhiều thành tựu, Midu còn làm giảng viên và có nhiều dự án kinh doanh. Vừa qua, trên trang cá nhân, người đẹp gây chú ý khi đưa ra quan điểm dùng cả thanh xuân chỉ để mua nhà, mua đất chứ không muốn kết hôn. Dù đã khẳng định chỉ nói đùa nhưng bài viết của cô vẫn được đông đảo công chúng quan tâm và khá tấm tắc trước cách suy nghĩ thấu đáo của người đẹp sinh năm 1989 này.

Cụ thể cô cho rằng tài sản bất động sản là những vật hiện hữu hơn là chuyện cưới chồng. Midu đã đưa ra 5 dẫn chứng so sánh thiệt hơn trong việc chọn chồng hay chọn sự nghiệp, bao gồm: Nhà đất chắc chắn thuộc về mình nhưng chồng thì đôi khi thuộc về người khác; Đất có thể rao bán ngay nhưng lấy nhầm chồng thì hối hận cả đời; Nhà đất có thể sinh lời, vững chãi; Quan trọng miếng đất, căn nhà không biết thô lỗ với phụ nữ nên hoàn toàn tin tưởng.

 
Cụ thể bài viết của nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể bài viết của nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với sự tài năng, không ngừng phát triển, học hỏi, vào tháng 3/2017, Midu khiến công chúng trầm trồ khi chia sẻ việc mua một lúc 3 căn hộ. Đến ngày 9/5/2020 cô rao bán một căn hộ giá trị 2 tỷ. Nhắc về việc chuyển từ hoạt động nghệ thuật sang kinh doanh nữ diễn viên chia sẻ cô đã mở cửa hàng đầu tiên vào năm 18 tuổi từ những cát-xê đóng TVC. Nữ diễn viên mong muốn bên cạnh việc làm nghệ thuật cô cũng được thử sức kinh doanh, có sự nghiệp và ổn định lâu dài. Không những thế cô còn làm giảng viên tại một trường Đại học và đảm bảo chu toàn trong mọi lĩnh vực.

Người đẹp chia sẻ: "Midu tin rằng trong chúng ta cũng có một nỗi sợ riêng - đó có thể là nỗi sợ đứng trước đám đông, sợ bị người khác đánh giá, sợ sai, sợ thất bại,...Chính những điều này làm cho chúng ta đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, vậy bạn đã bao giờ tự hỏi, nếu bản thân thử 1 lần dám đối diện với nỗi sợ, dám can đảm dấn thân thì sẽ thay đổi như thế nào chưa?".

 
Midu thành công nhiều lĩnh vực và có cuộc sống sung túc, sang chảnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu thành công nhiều lĩnh vực và có cuộc sống sung túc, sang chảnh. (Ảnh: FBNV)

 
Cô sở hữu xế hộp, phụ kiện đắt đỏ và cũng là một "tín đồ kim cương". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sở hữu xế hộp, phụ kiện đắt đỏ và cũng là một "tín đồ kim cương". (Ảnh: FBNV)


Xem thêm về quan điểm của Midu

Dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, lệnh giãn cách xã hội khiến các doanh nghiệp, tư nhân gặp nhiều khó khăn khi phải đóng cửa trong thời gian dài. Midu không khỏi buồn lòng khi việc kinh doanh của bản thân bị ảnh hưởng. Cô tâm sự muốn về quê để có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng: "Sau trận đại dịch này, cuộc sống sẽ thay đổi rất nhiều. Kinh doanh dịch vụ khó khăn hơn, công nhân thất nghiệp về quê, người dân lo vun vén tích trữ phòng hờ rủi ro bằng những nơi trú ẩn an toàn. Xu hướng sắp tới sẽ dịch chuyển về vùng ven, đó cũng là điều tất yếu".

 
Dịch bệnh khiến việc kinh doanh của người đẹp ảnh hưởng ít nhiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dịch bệnh khiến việc kinh doanh của người đẹp ảnh hưởng ít nhiều. (Ảnh: FBNV)

Mỗi người có một quan điểm và cách sống khác nhau. Tuổi 31 Midu chọn không lấy chồng mà xây dựng kinh tế vững chắc có "của ăn của để". Với nhan sắc, thông minh và có nhiều sự thành công, người hâm mộ mong đợi nữ diễn viên đã chọn lựa đúng con đường và có một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

MIDU CHỨNG MINH BẢN THÂN KHÔNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp được ví như "thần tiên tỉ tỉ" thế nhưng Midu không ít lần vướng phải những tin đồn "đập mặt". Trước những nghi ngờ cho rằng nữ diễn viên can thiệp thẩm mĩ, Midu đã đích thân lên tiếng làm rõ.

Midu chia sẻ: "Mình lại thấy theo thời gian có vẻ nó bớt cao hơn xưa thì phải. Giỡn chứ mũi Du chụp thẳng trực diện không thấy cao đâu, đầu mũi tròn tròn nữa do để tự nhiên. Nhưng khi quay nghiêng thì mới nhìn rõ sống mũi. Nên nhiều lúc cứ quay góc thẳng, lâu lâu quay qua góc nghiêng mọi người cứ tưởng mới sửa rồi đồn tùm lum khổ lắm. Người Du từ gương mặt đến vóc dáng, từ trong ra ngoài không có cái gì giả hết nha, mọi người đừng đồn tội nghiệp".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!