Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm

21/01/2021, 17:00 GMT+07:00

Từ khuya hôm qua đến nay mọi người liên tục nhắc đến scandal trà xanh - gắn liền với cái tên Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP - Hải Tú. Là một người từng tan vỡ hạnh phúc vì có kẻ thứ 3, Midu cũng nhanh chóng "bắt trend". 

 
Phản ứng của Midu khi cộng đồng mạng liên tục nói về trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của Midu khi cộng đồng mạng liên tục nói về trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sau drama trà xanh, CĐM chỉ trích đòi Sơn Tùng giải thích

Midu khéo léo nói đến nhân vật thứ 3

Cộng đồng mạng vẫn liên tục nhắc về ồn ào tình cảm của giọng ca Hãy trao cho anh. Nhiều khán giả nghi vấn rằng "cô gà" mới của công ty đã xen vào mối quan hệ 8 năm của cặp đôi. Và ngay lúc này, hàng loạt người đẹp trong showbiz Việt đã đăng đàn phản đối, không chấp nhận trà xanh. Trong số đó có cả Midu.

Nữ diễn viên cho hay: "Mang cho em cốc trà đào. Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh. Đừng cho em cốc trà xanh. Em đây không thích trà xanh đâu nè". Lật lại quá khứ, Midu cũng từng hạnh phúc nhưng bị Thúy Vi xen vào khiến cả hai chia tay. Thời điểm ấy chuyện tình cảm của cặp đôi cũng chiếm sóng các diễn đàn.

 
Về sau này, cô không công khai thêm mối quan hệ tình cảm nào nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về sau này, cô không công khai thêm mối quan hệ tình cảm nào nữa. (Ảnh: FBNV)

 
Midu là hình ảnh của những mỹ nhân độc thân, tài năng, độc lập. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu là hình ảnh của những mỹ nhân độc thân, tài năng, độc lập. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bắt gặp hình ảnh Trần Anh Huy lái xế sang đưa đón Midu

Vợ Đăng Khôi thương người phụ nữ không danh phận

Không chỉ có Xuân Lan, Trà Ngọc, Midu mà bà xã giọng ca Cô bé mùa đông cũng có lời bày tỏ, đồng cảm với phụ nữ khi tan vỡ một chuyện tình. Cô như khéo léo động viên Thiều Bảo Trâm nhưng không tiện để nhắc rõ tên.

Cụ thể, Thủy Anh cho hay: "Mình hiểu cảm giác ấy. Ở bên người ta khi chưa là gì, hi sinh cả thanh xuân mà không màng danh phận. Nhưng mình còn may mắn hơn em. Cố lên nhé cô gái. Mình cũng ghét trà xanh, chỉ thích trà sữa thôi".

 
Vợ Đăng Khôi cũng chia sẻ cảm nghĩ với câu chuyện đang hot trên các diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Đăng Khôi cũng chia sẻ cảm nghĩ với câu chuyện đang hot trên các diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hành trình yêu thầm lặng giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm​

Đến nay dù sự tình như thế nào thì vẫn chưa rõ ràng, người trong cuộc khi yêu không công khai nên nếu như có vấn đề gì cũng sẽ khó lòng bày tỏ. Các fan chỉ mong rằng câu chuyện sẽ chỉ dừng ở đoạn giận dỗi vài ngày, không có cái kết tiêu cực.

CÁC CẶP ĐÔI CHIA TAY VÌ NGƯỜI THỨ 3

Trước scandal của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thì trong showbiz Việt có rất nhiều mối quan hệ tình cảm rạn nứt vì có một nhân vật khác xuất hiện. Cụ thể như:

- Lương Bằng Quang - Ngân 98: Họ có một thời gian chia tay và chính cô nàng đã chia sẻ với truyền thông có người thứ 3 xen vào.

- Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy: Gắn bó với nhau hơn 10 năm, cặp đôi quyết định ly hôn khi có 2 con gái cũng vì anh đã có mối quan hệ mới.

- Quang Đăng - Thái Trinh cũng từng ồn ào dư luận và có cả nghi vấn họ chia tay vì một cô gái khác xuất hiện.

Xem thêm tại đây!