TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Mid Nguyễn: "Từ nhỏ là không sống cùng ba mẹ"

18/05/2020, 18:55 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Mid Nguyễn đã 1 tí bồi hồi khi nhắc về tuổi thơ của mình khi sống cùng ba với mẹ.

Dù là một chuyên viên trang điểm nhưng với chiều cao nổi trội, thân hình mảnh mai, Mid Nguyễn đang trở thành một hiện tượng của làng mẫu.

Trong vài năm trở lại đây, Mid Nguyễn dần trở thành nhân tố được chú ý trên sàn diễn thời trang trong nước và được nhiều bạn trẻ quan tâm.

 
Mid Nguyễn trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI
Mid Nguyễn trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI

>>> Xem thêm: Beauty Tips: Bí quyết tỏa sáng với layout trang điểm tựa sương mai của Mid Nguyễn

Mid Nguyễn trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI

Xuất hiện trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Mid Nguyễn đã bồi hồi khi nhắc về tuổi thơ của mình khi sống cùng ba với mẹ:

 
Tuổi thơ của Mid về cơ bản nhiều màu sắc
Tuổi thơ của Mid về cơ bản nhiều màu sắc

"Tuổi thơ của Mid về cơ bản nhiều màu sắc nhưng nhiều bạn trẻ sinh ra và lớn lên, nhưng ở lăng kính của mình có khác xíu các bạn trẻ khác, là Mid không ở cùng ba mẹ, nhưng nhờ vậy Mid được học sống tự lập, tự chăm sóc bản thân".

Mid Nguyễn cũng cho biết ngay từ nhỏ để nhận ra bản năng thật trong con người của mình vì: "Mình không ở gần ba mẹ, xung quanh mình và đến độ tuổi trưởng thành đều là những người phụ nữ".

 
Mình không ở gần ba mẹ
Mình không ở gần ba mẹ

>>> Xem thêm: Đã tìm ra người mẫu lưỡng tính đẹp nhất làng mốt Việt

Mid Nguyễn: Vẫn chưa muốn chuyển giới

Thông qua chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Mid Nguyễn cũng chia sẻ việc mình thần tượng phụ nữ và muốn sống theo họ, còn việc chuyển giới thì không vì: "Mình không muốn thay đổi tạo hoá tự nhiên và tôn trọng cơ thể ba mẹ sinh ra, vì thế Mid chưa muốn chuyển giới. Chưa biết trong tương lai sẽ như thế nào, nhưng Mid cần hiểu rõ từng giai đoạn của bản thân mình, từng trải nghiệm phát triển. Tương lai thì để tương lai, cũng đã có nhiều trường hợp thay đổi rồi lại muốn quay lại con người cũ của mình do chưa hiểu rõ bản thân, dù đúng hay sai Mid cũng sẽ không hối hận về quyết định của mình".

 
Trước đó Mid từng làm rất nhiều nghề như MC sự kiện đám cưới, tham gia hoạt động ca hát, học ngân hàng làm nhân viên ngân hàng.
Trước đó Mid từng làm rất nhiều nghề như MC sự kiện đám cưới, tham gia hoạt động ca hát, học ngân hàng làm nhân viên ngân hàng.

Điều cuối cùng Mid Nguyễn muốn nhắn nhủ mọi người trong cộng đồng LGBT hãy sống cởi mở hơn và tiết chế đúng mực để có thể toả sáng đúng nghĩa.

>>> Xem thêm: Chàng mẫu lưỡng tính đang được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam

Vừa qua, trong một bài phỏng vấn Mid Nguyễn cũng chia sẻ những khó khăn của mình khi làm nghề người mẫu:

"Unisex có nhiều hướng đi, đa phần mọi người chọn theo hướng unisex nam vì hạn chế dị nghị từ dư luận. Nhưng màu sắc riêng của mỗi người không cho MiD chọn điều đó. Khó khăn để kể thì có 1001 chuyện vì dù là như thế nào cũng làm sao so sánh được bằng môt người mẫu nữ hay nam thật sự đâu. Và một khó khăn mà đa phần đều gặp phải đó là những cái lắc đầu từ các NTK vì không phù hợp với thiết kế trong từng BST riêng của họ, dù có đôi khi, đó là sự yêu ghét trong khoảnh khắc".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Mid Nguyễn trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!