Sticky Notes sắp có tính năng mới, người dùng "trí nhớ cá vàng" không nên bỏ qua!

24/11/2018, 13:00 GMT+07:00

Sticky Notes sắp sửa được trang bị thêm tính năng mới.

Sticky Notes hẳn đã là một ứng dụng quá quen thuộc với nhiều người. Đó là chương trình cung cấp ghi chú 3D, giống như nó được dán trực tiếp lên màn hình của bạn. Với Sticky Notes, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, tổ chức và chia sẻ tất cả các thông tin quan trọng của mình.

Sticky Notes - ứng dụng cần có đối với những ai... não cá vàng.Sticky Notes - ứng dụng cần có đối với những ai... não cá vàng.

Theo một hình ảnh trong một tweet từ kỹ sư phần mềm của Microsoft Jen Gentleman, Microsoft có thể đang xem xét thử nghiệm một tính năng mới trên Sticky Notes, công cụ ghi chú mặc định trên Windows. Tính năng này cho phép người dùng chèn hình ảnh vào bên trong ứng dụng ghi chú của mình. 

Mặc dù dòng trạng thái của Jen Gentleman không nêu quá rõ chi tiết, nó được đính kèm với một hình ảnh cho thấy các ghi chú trên Windows 10, cùng với một hình ảnh được đặt ngay trong ghi chú. Đây là điều mà hiện chưa có phiên bản Sticky Notes nào làm được. Hình ảnh "nhá hàng" trên khiến người dùng tò mò, bởi việc có thể chèn hình vào ghi chú sẽ giúp ích rất nhiều đối với người thường xuyên sử dụng Sticky Notes trên máy tính để ghi lại những thông tin, sự kiện quan trọng.

Bức ảnh kỹ sư Jen Gentleman đăng lên Twitter cá nhân.Bức ảnh kỹ sư Jen Gentleman đăng lên Twitter cá nhân.

Trước tính năng chèn hình vào Sticky Notes, Microsoft gần đây đã cập nhật nhiều tính năng mới cho Sticky Notes trên Windows 10: phông chữ, màu sắc mới và tùy chọn đồng bộ hóa ghi chú với tài khoản Microsoft. 

Hãy cùng chờ xem tính năng mới của Sticky Notes nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)