Người tình của huyền thoại "Joker" Heath Ledger bí mật làm đám cưới với người cùng chung cảnh ngộ!

30/07/2018, 16:30 GMT+07:00

Thật bất ngờ khi người đàn ông mà nữ minh tinh Gatsby vĩ đại đã chọn để đi tiếp trong cuộc đời lại là một người cũng đã góa vợ.

Cuộc sống riêng tư của nữ minh tinh Michelle Williams được biết đến là cực kỳ kín đáo, vì thế cũng không có gì ngạc nhiên khi cô quyết định chọn cho mình một đám cưới thật bình lặng.

Người tình của huyền thoại

Theo cuộc phỏng vấn trên Vanity Fair, Michelle Williams bất ngờ tiết lộ tin vui kết hôn với nghệ sĩ Phil Elverum chỉ mới vài ngày trước đây. Lễ cưới diễn ra rất riêng tư tại vùng núi Adirondacks New York, chỉ có hai cô con gái của họ và những người bạn thân thiết tham dự. 

"Nó rất thiêng liêng và đặc biệt", Michelle thổ lộ.

Thông tin đám cưới của cặp đôi này đã gây ngỡ ngàng với người hâm mộ bởi cô hoàn toàn kín tiếng về chuyện hẹn hò. Diễn viên The Greatest Showman đã mô tả mối quan hệ giữa cô và Phil Elverum vừa đáng sợ, vừa đặc biệt. Cả hai gặp nhau qua một người bạn chung và cả hai đều đã từng trải qua những bi kịch trong tình cảm.

Người tình của huyền thoại

Vợ Phil Elverumhọa sĩ Geneviève Castrée đã qua đời năm 2016 vì ung thư, bỏ lại cô con gái 1 tuổi rưỡi. Trong khi bạn trai của Michelle Williams, diễn viên quá cố Heath Ledger, cũng qua đời vì sốc thuốc. Con gái Matilda của họ hiện tại đã 12 tuổi.

"Tôi chưa từng tâm sự về một mối quan hệ tình cảm trước đây. Nhưng Phil rất khác và anh ấy xứng đáng được nhận mọi thứ. Cách anh ấy yêu tôi là cách mà tôi muốn sống một cuộc đời trọn vẹn. Cuối cùng tôi đã được yêu bởi một người luôn khiến tôi cảm thấy được tự do".

Lần đầu tiên kết hôn, sau khi trải qua bao nhiêu đổ vỡ và trăn trở, cô tâm sự: "Tôi chưa bao giờ từ bỏ tình yêu. Tôi luôn nói với bé Matilda: “Bố con (Heath Ledger) đã yêu mẹ trước khi bất kỳ ai nghĩ mẹ là người tài năng, xinh đẹp hoặc có váy áo lộng lẫy'".

Người tình của huyền thoại

Thật may vì cuối cùng cả hai tâm hồn bị tổn thương đều đã tìm được chỗ dựa vững chắc cho chính mình sau bao nhiêu năm trời. Có lẽ cả Heath Ledger Geneviève Castrée đều đang mỉm cười hạnh phúc trên thiên đàng khi biết được những người mình yêu thương đều đã có thể vượt qua được quá khứ đau buồn. Một lần nữa chúc mừng cặp đôi Michelle Williams và Michelle Williams vì ngày hạnh phúc của cả hai.