Lộ thư cầu cứu của Michael Jackson nghi ngờ có người ám hại mình

08/05/2017, 15:00 GMT+07:00

Đó là thời điểm chỉ vài tuần trước khi ông qua đời.

Trong số những mẩu tin đó có những lời lẽ rất đáng sợ, chẳng hạn: “Họ đang tìm cách ám sát tôi” hay “Tôi rất sợ hãi với mạng sống của mình.”

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên một chương trình truyền hình của Australia có tên Sunday Night, một doanh nhân người Đức có tên là Michael Jacobshagen (34 tuổi), vốn là một trong số những người bạn thân thiết suốt 2 thập kỷ qua của Michael Jackson, đã có một tiết lộ gây chấn động rằng chỉ vài tuần trước khi qua đời, ông hoàng nhạc Pop đã gửi cho anh 13 mẩu tin nhắn viết tay, nói rằng có người đang muốn ám sát mình.


Michael Jackson được tiết lộ là đã gửi thư cho bạn mình, thể hiện sự lo sợ rằng ông sẽ bị ám sát.
Michael Jackson được tiết lộ là đã gửi thư cho bạn mình, thể hiện sự lo sợ rằng ông sẽ bị ám sát.

Jacobshagen cho biết vào thời điểm đó, Michael Jackson đang chuẩn bị cho tour diễn tại sân khấu O2 ở London, còn anh thì đang ở Đức, nhưng Jackson đã gọi điện cho anh từ một nơi ẩn náu bí mật ở Las Vegas, van nài trong nước mắt rằng anh hãy bay đến Mỹ để gặp ông.

“Anh ấy đang bị suy sụp và nói rằng, ‘Họ đang tìm cách ám sát tôi,’” Jacobshagen cho biết.


Michael Jacobshagen
Michael Jacobshagen

Sau khi bay đến Las Vegas và ở bên Michael Jackson 3 ngày, Jacobshagen được Jackson đưa cho những tờ tin nhắn viết bằng tay, trong đó nhiều lần nhắc đi nhắc lại rằng “họ” đang tìm cách sát hại ông. Jackson không nói rõ “họ” là ai nhưng có một số tin nhắn ám chỉ đến công ty AEG chuyên tổ chức các buổi concert cho nghệ sĩ, và đây cũng là công ty đang chuẩn bị cho buổi concert của Jackson tại London. Chẳng hạn có một mẩu tin ghi rằng:

“AEG. Gây quá nhiều áp lực về phía tôi… Tôi rất sợ hãi với mạng sống của mình.”


Paris Jackson, con gái Michael Jackson, nhiều lần khẳng định bố mình bị sát hại.
Paris Jackson, con gái Michael Jackson, nhiều lần khẳng định bố mình bị sát hại.

Nhiều tuần sau đó, vào ngày 25/06/2009, Michael Jackson qua đời vì dùng thuốc propofol quá liều. Bác sĩ riêng của ông là Conrad Murray lãnh án 2 năm tù vì tội ngộ sát. Thế nhưng Jacobshagen khẳng định Jackson đã dùng propofol hơn 10 năm qua để điều trị chứng mất ngủ, và anh sẽ công bố những mẩu tin nhắn nói trên để ủng hộ những lời tuyên bố của con gái ông là Paris Jackson rằng bố mình thực sự bị người ta sát hại.

Chương trình phỏng vấn này sẽ được phát sóng tại Australia, Mỹ và một số quốc gia khác vào tháng 6 tới, trùng với ngày Michael Jackson qua đời.

(Ảnh: Internet)