MiA viết lời Việt cho bài hát của SNSD

16/10/2014, 09:50 GMT+07:00

MiA hé lộ món quà đặc biệt dành cho fan, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt ca khúc cover Baby Step của nhóm nhỏ SNSD (Taetiseo)

MiA hé lộ món quà đặc biệt dành cho fan, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt ca khúc cover  Baby Step của nhóm nhỏ SNSD (Taetiseo)

Ngày 17/10 sắp tới là sinh nhật tròn 23 tuổi của MiA. Nhân dịp này, nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh lột xác hoàn toàn trong trang phục trắng tinh khôi. Đây cũng chính là hình tượng mà MiA sẽ theo đuổi trong thời gian sắp tới, nữ ca sĩ chia sẻ cô muốn thay đổi hình ảnh của mình ngày một trưởng thành hơn để có thể phù hợp hơn với nhiều đối tượng khán giả.

Ngoài bộ ảnh thay đổi hình tượng mới này, MiA còn hé lộ món quà đặc biệt dành cho fan, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt ca khúc cover  Baby Step của nhóm nhỏ SNSD (Taetiseo). Là ca sĩ yêu thích vũ đạo và thường hát những ca khúc sôi động, MiA rất sợ khi phải hát ballad vì phải đứng im một chỗ, không biết phải diễn làm sao để phù hợp.

Thế nhưng, sau khi nghe ca khúc Baby Step, MiA cảm thấy giai điệu bài hát rất hay, khơi gợi cảm hứng viết lời Việt cho ca khúc này. Hiện tại, MiA đã hoàn tất quá trình thu âm và cùng vũ đoàn dàn dựng vũ đạo cho ca khúc này. MiA hy vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ cho ca khúc do chính cô viết lời. Đặc biệt, nữ ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc Baby Step lần đầu tiên tại buổi offline mừng sinh nhật do các fan tổ chức vào ngày 19/10 sắp tới.

MiA chia sẻ: “Sắp bước sang tuổi mới, dù là sinh nhật của mình nhưng MiA cũng muốn dành tặng các fan những món quà nhỏ là bộ ảnh và ca khúc cover Baby Step. Sắp tới MiA còn rất nhiều ca khúc do chính MiA sáng tác, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả.”

Nhân dịp sinh nhật của MiA, FC của cô nàng đã tự tay chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật cho thần tượng sẽ được diễn ra vào lúc 14g ngày 19/10/2014 tại một quán cafe ấm áp, cực kỳ đặc biệt.

Photo: Rin Trần và Stylish: Snake