MiA tung MV thứ hai và album đầu tay trong sự nghiệp

22/03/2013, 14:05 GMT+07:00

Buổi họp báo ra mắt MV Screaming- on và album Vol.1 cùng tên và minishow của ca sĩ MiA sẽ được chính thức diễn ra lúc 14h, ngày 24/03/2013 tại phòng trà Nam Quang 147 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

Lấy tông màu xanh dương đậm làm chủ đạo, hình ảnh của MiA trong MV Screaming- On được ví von như một chú cá màu xanh dương đang vẫy vùng trong không gian gò bó, luôn mong muốn được giải phóng bản thân, thoát khỏi nơi bị giam cầm để tận hưởng cuộc sống thoải mái, tự tin đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Để thực hiện MV thành công, ekip sản xuất VAA và ca sĩ trẻ MiA phải thức suốt 3 ngày 3 đêm để hoàn tất các cảnh quay ở nhiều bối cảnh khác nhau  Vì hóa thân là cá, MiA phải thực hiện cảnh quay cảnh ngâm mình trong bồn tắm lúc 3 giờ sáng suốt 2 tiếng đồng hồ.

Theo kịch bản, xung quanh bồn tắm có gắn bóng đèn. cả ê-kíp phải rất cẩn thận và cố gắng quay nhanh để tránh việc bóng đèn gặp nước, bốc khói và phát nổ. Cảnh quay MiA rơi xuống hồ bơi chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2 giây trên MV nhưng ekip đã vất vả quay nhiều lần vì MiA không biết bơi. Ngã ở độ sâu 2m thật là điều gian nan với cô nàng nhỏ bé này, MiA chia sẻ, cô đã phải uống rất nhiều nước ở cảnh này, và giờ nhắc đến bồn tắm hay bể bơi đều cảm thấy hơi sợ.

Với vai trò Giám đốc sáng tạo cho MV Screaming-On Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Trong một lần ngồi tâm sự, MiA đã kể cho Ngô Thanh Vân nghe những mâu thuẫn khó khăn trong lòng bấy lâu mà không thể thổ lộ bày tỏ cùng ai. Từ đây mà Ngô Thanh Vân đã xây dựng ý tưởng này cho MV, so sánh Mi-A như chú cá đang vùng vẫy, muốn gào thét, giải bày tâm sự"

MV Screaming–On là sản phẩm âm nhạc của nhạc sỹ trẻ Addy Trần. MV ấn tượng và lạ mắt này được lên ý tưởng bởi Ngô Thanh Vân - giám đốc cùa VAA đồng thời cũng là “bà bầu” của MiA, đạo diễn MV TanDS Le – đạo diễn của những MV đặc sắc của nhóm 365 và gần đây nhất là MV Get on the floor ra mắt vào cuối năm vừa qua.

MV Screaming–On” sẽ ra mắt khán giả đồng loạt trên các kênh xã hội của MiA đồng thời kênh truyền hình YANTV sẽ phát sóng độc quyền MV này.