MiA cười tít mắt dù phải tắm mưa liên tục

13/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Sau khi phát sóng tập đầu tiên trên THVL1 vào ngày 8.11 vừa qua, gameshow Vui Ơi Là Vui đã lập tức chiếm được nhiều cảm tình của khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi cho những trò chơi vừa hài hước vừa hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình “đinh” của đài THVL trong thời điểm này.

Trong tập 2 phát sóng vào lúc 20g45 thứ 7, ngày 15/11, khán giả sẽ tiếp tục được cười thoải mái với phần tranh tài giữa hai đội Hoà Minzy- Hương Giang Idol- Anh TúMia- ST-Will. Điều thú vị là trong không khí chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, cả 3 MC và 6 người chơi đều “hoá trang” thành thầy giáo và học sinh để cùng chơi các trò chơi. Trong khi MC Thanh Bạch đĩnh đạc trong vai trò thầy giáo, 2 MC Vương KhangDon Nguyễn làm lớp trưởng và lớp phó kỷ luật thì 6 người chơi trở thành những “phó thường dân” đầy nghịch ngợm.

Trước giờ quay, bên trong hậu trường, sau khi thay đồng phục học sinh và thắt khăn quàng đỏ, tất cả mọi người đều tưng bừng “tự sướng” để lưu lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh của mình. “Hồi nhỏ mặc thì thấy bình thường, giờ mặc lại bộ đồng phục này trong hình hài cao lớn, ST cảm giác rất mắc cười”- ST cho biết. Còn cô nàng MiA thì thật thà cho biết: “Hồi nhỏ thì mong lớn lên đi làm để khỏi đi học, còn giờ thì lại mong được quay lại thời đi học. Bởi vậy, được mặc trang phục này, MiA cũng như mọi người đều cảm thấy vui ơi là vui”.

Bước vào trận thi đấu, hai đội lần lượt so tài qua các trò chơi Kề Vai Áp Má, Quay Cùng Quay, Dài Ngắn Ngắn Dài, Mùa Hè Cũng Lạnh, Xách Vali lên và Gom, Gieo Ý Gặt Lời, Chiếc Dù Kỳ Diệu

Ở trò chơi Mùa Hè Cũng Lạnh, trong khi Hoà Minzy đảm nhận nhiệm vụ ăn kem, diễn viên trẻ Anh Tú thực hiện thử thách mặc áo đá bị đong đá còn Hương Giang Idol giữ chặng cuối với thử thách vừa hát vừa đếm. Trong màn chơi này, Hương Giang Idol khiến mọi người cực kỳ thán phục khi vừa hát bài Buổi Chiều Hôm Ấy vừa đếm chính xác, mặc cho mọi người xung quanh rất ồn ào.

Còn ở trò Xách Vali lên và Gom, hai đội phải giành giật quần áo, giày dép từ điểm quy định về nhét vào vali của mình. Sau đó các thành viên phải mặc vào người để biểu diễn thời trang. Đội nào lấy được nhiều đồ nhất là thắng. Ở vai trò người giữ vali của đội mình, hai cô nàng Hoà Minzy Mia vô cùng xuất sắc khi bất chấp giữ gìn hình ảnh nằm ngồi đủ kiểu để “cố thủ” trước sự tấn công của đội bạn. Anh chàng Will của 365 là người thích thú nhất với trò chơi này. Anh chàng nói đùa: “Chơi trò này, Will có lý do chính đáng để tha hồ… đè mọi người. Đúng kiều “đấu đá showbiz” một cách hợp thức hoá”.

Trong khi đó, ST thì lại ấn tượng với trò Chiếc Dù Kỳ Diệu vì bị… tắm mưa liên tuc. Có lần, chiếc ghế của ST bị trục trặc kỹ thuật, chưa kịp bấm chuông và trả lời câu hỏi, chiếc ghế đã tự động lùi về vị trí bị phun mưa khiến cả nhóm bị “tắm mưa” oan ơi là oan.

Bên cạnh việc “hi sinh hình ảnh” để mang lại tiếng cười thoải mái cho khán giả, việc tham gia Vui Ơi Là Vui còn là cơ hội để các nghệ sĩ xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn. Mia chia sẻ: “Là người miền Tây nên Mia rất ấn tượng với giọng nói thánh thót của Hương Giang Idol Hoà Minzy, dù nhiều lúc các bạn nói nhanh quá mình không nghe được gì cả. Mia cũng rất ấn tượng tinh thần chơi hết mình của các bạn

Ngoài phần thi của hai đội chơi, tập 2 của Vui Ơi Là Vui còn có sự góp mặt của các khách mời Akira Phan, Bảo Anh, Võ Minh Lâm. Chương trình sẽ được phát sóng trên THVL1 lúc 20g45 ngày 15/11.