MiA: "Càng lớn tuổi thì sinh nhật càng "bự" hơn!"

19/10/2014, 14:00 GMT+07:00

“Mong muốn lớn nhất của MiA là mọi người yêu thương đều có mặt đông đủ để mừng sinh nhật cùng MiA”- cô ca sĩ nhiệt tình chia sẻ.

“Mong muốn lớn nhất của MiA là mọi người yêu thương đều có mặt đông đủ để mừng sinh nhật cùng MiA”- cô ca sĩ nhiệt tình chia sẻ.

Chào MiA, được biết hôm nay là sinh nhật của bạn, không biết đây là lần thứ mấy MiA được đón sinh nhật cùng fan ?

Đây là lần thứ 3, mình được đón sinh nhật cùng các bạn fan yêu quý.

Cảm giác giữa đón sinh cũng fan khác với thời còn là một cô bé, quay quần bên gia đình như thế nào, MiA có thể chia sẻ?

Khác nhiều lắm chứ. Hồi đó, tới dịp sinh nhật là ba mẹ tổ chức bên gia đình, rất ấm cúng. Còn bây giờ thì khác, một đại gia đình, lớn hơn, không khí cũng nhộn nhịp hơn. MiA cảm thấy được nhiều người yêu mến là điều hạnh phúc lớn nhất đối với mình.

Được biết bạn qua chương trình Gương mặt thân quen với cá tính âm nhạc tươi mới và sôi nổi, không biết giữa MiA trong âm nhạc với một MiA ở ngoài đời khác nhau như thế nào ?

Ở ngoài MiA quậy hơn nhiều (cười lớn). Trong chương trình MiA đã kiềm chế lắm rồi đó chứ. Con người MiA như thế nào thì MiA thể hiện cho mọi người thấy qua cá tính cũng như âm nhạc của MiA: cá tính, sôi đông và đầy nhiệt huyết. Có đủ. 


	
	MiA luôn nhiệt tình trên sân khấu
MiA luôn nhiệt tình trên sân khấu

Điều gì khiến MiA vui nhất trong ngày sinh nhật?

Điều MiA cảm thấy hạnh phúc nhất trong sinh nhật của mình là nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ mọi người yêu thương. Đặc biệt là bố mẹ MiA đã vào Sài Gòn thăm MiA, bạn bè MiA bí mật tổ chức những buổi tiệc âm thầm. Tất cả đều khiến MiA cảm thấy vui và xúc động.

Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất trong nhiều lần sinh nhật của MiA ?

Đó là sự xuất hiện của gia đình thân yêu. Bố mẹ lúc nào cũng nhớ tới sinh nhật của con gái. Dù MiA ở xa nhưng bố mẹ vẫn thu xếp được và vào Sài Gòn đón tuổi mới cùng MiA, cho MiA cảm giác rất ấm áp. MiA cảm thấy mình rất may mắn vì có một bố mẹ bố tuyệt vời, một gia đình tuyệt vời.


	
	Nữ ca sĩ xinh đẹp cảm thấy hạnh phúc với hiện tại
Nữ ca sĩ xinh đẹp cảm thấy hạnh phúc với hiện tại

Món quà mà MiA mong muốn nhất trong ngày sinh nhật ?

Là tất cả mọi người yêu mến của MiA đều có mặt đông đủ để mừng sinh nhật với MiA. Đơn giản chỉ có vậy thôi. 

Tật xấu của MiA, bạn có thể bật mí ?

Tật xấu của MiA…..MiA thường bị mọi người cho là “ham ăn ham ngủ” ( cười). Ngoài ra, MiA cũng rất là nóng tính nữa, các bạn cẩn thận nha! (cười gian)

Ngoài thời gian dành cho fan, gia đình, không biết có một không gian lãng mạn nào đó diễn ra giữa MiA và một nửa còn lại?

(Cười lớn) Tất nhiên rồi. MiA sẽ có một buổi hẹn hò thật là lãng mạn với anh ấy. Với điều kiện là… anh ấy hãy mau xuất hiện đi. Em cô đơn một mình lâu quá rồi nè, người yêu trong tương lai ơi (cười thích chí)

Vậy còn Hoài Lâm, nam ca sĩ được biết đến là một người anh em rất thân của MiA sau Gương mặt thân quen, liệu tình cảm giữa hai người có như nhiều người đồn thổi ?


	
	MiA vô cùng thân thiết với Hoài Lâm
MiA vô cùng thân thiết với Hoài Lâm

Ai đồn thì chịu trách nhiệm dùm MiA câu hỏi này đi. MiA không biết đường trả lời (cười vang)

Trong mắt MiA, Hoài Lâm là người như thế nào?

Hoài Lâm là một người rất vui tính, rất khùng. Nhưng đôi khi lại rất trầm lắng và vô tình.

Hai bạn có định kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc ?

MiAHoài Lâm đã từng có dự định đó. Nhưng hiện tại cả hai đang bận nhiều nhiều dự án riêng. Hy vọng là sẽ có trong tương lai.


	
	MiA và Hoài Lâm trong ' phút bốc đống'
MiAHoài Lâm trong " phút bốc đống"

Cảm ơn MiA, chúc MiA có một sinh nhật thật đẹp, thật ý nghĩa bên bạn bè, người thân và người hâm mộ. Cảm ơn MiA về cuộc trò chuyện !