MiA "cải trang" thành thôn nữ đằm thắm

20:00 28/11/2014

Trong tập 4 của Vui ơi là vui khán giả sẽ đến với những trò chơi hoàn toàn mới, và với trò chơi này, MiA đã lần đầu tiên đọ dáng siêu mẫu cùng người đẹp Tâm Tít.

Không phải là một chân dài hay một người mẫu teen, nhưng MiA luôn được khán giả ấn tượng với gout ăn mặc cực chất.

MiA đã được dịp trổ tài stylish phối quần áo không chỉ cho mình mà còn cho 2 đồng đội là WillST những bộ trang phục cực độc.


	
	MiA hóa thân thành một người mẫu có phong cách táo bạo pha chút “cái bang” hóm hỉnh.
MiA hóa thân thành một người mẫu có phong cách táo bạo pha chút “cái bang” hóm hỉnh.

Đến với Vui ơi là vui tập 4, MiA còn khiến khán giả bất ngờ với khả năng biến hóa “lật như lật cá” của mình. Vừa hóa thân thành một người mẫu có phong cách táo bạo pha chút “cái bang” hóm hỉnh, MiA đã “lật 180 độ” hóa thân thành cô thôn nữ đằm thắm trong ca khúc Bông điên điển.


	
	MiA đã “lật 180 độ” hóa thân thành cô thôn nữ đằm thắm .
MiA đã “lật 180 độ” hóa thân thành cô thôn nữ đằm thắm .

Từng tạo ấn tượng mạnh với khả năng hóa thân của mình trong Gương mặt thân quen, đến với gameshow Vui ơi là vui lần này, MiA được dịp trổ tài biến hóa của mình.

Luôn xuất hiện với nụ cười hết cỡ cùng cách tham gia vào trò chơi đầy nhiệt tình, MiA là một trong những nhân tố thu hút khán giả, góp phần mang Vui ơi là vui đạt mốc theo dõi cao nhất.


	
	Hot girl Tâm Tít lần đầu tiên tham gia gameshow Vui ơi là vui.
Hot girl Tâm Tít lần đầu tiên tham gia gameshow Vui ơi là vui.


	
	Cô nàng đã có những giờ phút thoải mái và 'xõa' hết mình khi tham gia các trò chơi trong chương trình.
Cô nàng đã có những giờ phút thoải mái và "xõa" hết mình khi tham gia các trò chơi trong chương trình.

Bên cạnh sự xuất hiện của MiA, Vui ơi là vui còn là sân chơi giúp khán giả gần gũi hơn với nghệ sĩ, nhìn thấy một phần rất khác của họ. Như với Tâm Tít, Trịnh Thăng Bình hay Kỳ Hân, là những gương mặt lần đầu tham gia vào gameshow Vui ơi là vui.

Tâm Tít luôn mang hình ảnh một thiếu nữ mong manh yếu đuối cùng nụ cười dịu dàng, thế nhưng trong Vui ơi là vui nữ ca sĩ đã gây bất ngờ khi “quật ngã” cô nàng cá tính MiA cùng những phần trình diễn thời trang khiến khán giả cười ra nước mắt.

Kỳ Hân – cô nàng chân dài cực nhắng tại Vui ơi là vui tập 4 đã liên tục bị MiA làm khó trong thử thách đoán chữ. Sự thể hiện tự nhiên, hết mình cùng những lần “vừa tức vừa cười” khi bị MiA làm khó của Kỳ Hân chắc chắn mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí vui bùng nổ.

Anh Nguyễn Hà, giám đốc sản xuất của Vui ơi là vui đã từng mát tay thực hiện Gương mặt thân quen vô cùng thành công cho biết: “Khi thực hiện Vui ơi là vui giữa hằng hà sa số các chương trình giải trí, thực tế khác nhau hiện nay, tôi muốn mang đến một sân chơi đúng nghĩa giữa các nghệ sĩ. Thắng hay thua không quan trọng, điểm nhấn chính của chương trình chính là nghệ sĩ và khán giả sẽ cùng cười cùng cảm thấy sảng khoái khi xem Vui ơi là vui! Niềm vui chính là phần thưởng lớn nhất của tất cả những người tham gia chương trình, cũng như khiến khán giả giải trí thực sự!

Tập 4 của chương trình là sự xuất hiện của 2 đội chơi mang tên “Xoài – Chuối”, hãy cùng đón chờ phần thể hiện của: MiA- ST – Will khi đối đầu cùng Trịnh Thăng Bình – Tâm Tít – Kỳ Hân vào lúc 20h45 ngày 29/11 trên sóng THVL1 nhé!