Mĩ nhân Hoa ngữ ngậm ngùi trắng tay vì yêu nhầm đại gia

22/07/2015, 06:16 GMT+07:00

Những tưởng có thể tìm thấy hạnh phúc và trở thành phu nhân của gia đình giàu có thì họ lại mất trắng cả tiền tài và sự nghiệp.

Những tưởng có thể tìm thấy hạnh phúc và trở thành phu nhân của gia đình giàu có thì họ lại mất trắng cả tiền tài và sự nghiệp.

1. Diệp Uẩn Nghi

Diệp Uẩn Nghi nổi tiếng từ năm 15 tuổi và sớm vươn lên thành ngọc nữ và được đặt ngang với Châu Huệ Mẫn. Thời điểm đang đứng ở đỉnh cao danh vọng, đại gia Trần Bách Hạo là một trong những cây si theo đuổi cô mãnh liệt nhất. Xiêu lòng với hàng trăm lời hứa hẹn mật ngọt, cô quyết định kết hôn cùng Trần Bách Hạo với biết bao ảo tưởng về tương lai hạnh phúc giàu sang ở tuổi 22 và rút khỏi ngành giải trí.

5 năm sau, Diệp Uẩn Nghi bị đuổi ra khỏi nhà vì Trần Bách Hạo đã tìm thấy tình yêu mới đáng trân trọng hơn. Không chỉ quăng con cho vợ, vị đại gia này còn lấy cớ phá sản để cự tuyệt trả tiền nuôi con. Thời gian sau đó, Trần Bách Hạo chủ động liên lạc với phóng viên để bán chuyện giường chiếu của 2 vợ chồng cũng như nói xấu Diệp Uẩn Nghi khiến cô không thể quay lại ngành giải trí.

2. Dương Thái Ni 

Dương Thái Ni cũng là một trong những mĩ nhân nổi tiếng từ rất sớm ở Hong Kong. Cô cũng từng là gương mặt được rất nhiều ca sĩ hàng đầu thời bấy giờ để ý và mời quay MV. Cũng nhờ đó mà Dương Thái Ni làm quen với đại gia Khâu Thiều Trí và từ bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi tình yêu, gom toàn bộ số tiền kiếm được hùn vốn với bạn trai kinh doanh.

Nhưng Khâu Thiều Trí lại giỏi tiêu tiền hơn kinh doanh, chẳng mấy chốc toàn bộ tài sản của Dương Thái Ni bốc hơi theo người bạn trai bạc tình. Mất tình mất luôn cả tiền, Dương Thái Ni xuất hiện trước mặt công chúng trong những bộ trang phục rẻ tiền cùng khuôn mặt mệt mỏi già cỗi. Để rồi khi cô gom được kha khá tiền mồ hôi nước mắt nhờ đóng phim, Khâu Thiều Trí lại quay trở về, sống bằng tiền bạn gái mà không biết ngượng.

3. Lý Nhược Đồng

Xuất thân là nữ tiếp viên hàng không nhưng Lý Nhược Đồng lại nổi tiếng nhanh chóng nhờ ngoại hình xinh đẹp khi vừa mới gia nhập ngành giải trí. Cô từng được mệnh danh là "mĩ nhân Kim Dung" với những vai diễn kinh điển như Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp, Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ... Cô cũng là một trong số hiếm hoi sao nữ Hong Kong không bị dính scandal với đại gia.

Suốt cuộc đời Lý Nhược Đồng chỉ yêu một người duy nhất là Quách Ứng Tuyền và ông cũng là người khiến cô tổn thương sâu sắc nhất. Vì bạn trai, Lý Nhược Đồng không ngần ngại đem hết gia sản ra để giúp ông kinh doanh cũng như ở cạnh người yêu trong giai đoạn khó khăn nhất, nhưng rồi cô lại bị bỏ rơi không thương tiếc. Đến tận bây giờ dù trắng tay vì người yêu nhưng chưa bao giờ Lý Nhược Đồng dùng từ ngữ nặng để nói về Quách Ứng Tuyền cũng như vẫn trân trọng tình cảm ngày xưa.

4. Giả Tịnh Văn

Năm 1990, Giả Tịnh Văn gia nhập ngành giải trí và nhanh chóng thành công với vai trò diễn viên, người dẫn chương trình. Vài năm sau đó, cô vươn lên trở thành mĩ nhân nổi tiếng của Hoa ngữ với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như Đại Hán Thiên Tử, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Chí Tôn Hồng Nhan... Thời điểm này cô làm quen với chàng thiếu gia đào hoa Tôn Chí Hạo và đính hôn chớp nhoáng sau 8 tháng sa vào lưới tình.

Thời điểm Giả Tịnh Văn đang mang thai, Tôn Chí Hạo ngoại tình khiến người đẹp này phải nhập viện vì đẻ non. Vì con gái, Giả Tịnh Văn quyết định bỏ qua mọi lỗi lầm bao gồm việc Tôn Chí Hạo là kẻ vũ phu, xấu tính. Hơn 3 năm sau, Giả Tịnh Văn chính thức li hôn chồng, thậm chí cô còn quyết định nhượng lại khối bất động sản Thượng Hải cho anh để được quyền nuôi con gái.

DienAnh.Net
 

 

CTV - Hạ Âu Thần (Theo SKCĐ)