"Mĩ nhân chuyển giới" Baifern Pimchanok thắng "Oscar Thái Lan"

08/11/2019, 08:30 GMT+07:00

Baifern vượt qua nhiều cái tên đình đám khác để chiến thắng giải thưởng Thailand Headlines Person of the Year 2019

Trong năm qua, cái tên Baifern Pimchanok đã “làm mưa làm gió” không chỉ trong nước mà còn vươn tầm châu Á. Cô nàng nhanh chóng thu về lượng fan khổng lồ thế nên việc Baifern vượt qua nhiều cái tên đình đám khác để chiến thắng giải thưởng Thailand Headlines Person of the Year 2019 (Người Thái Lan ảnh hưởng nhất của năm) do Thái Lan và Trung Quốc hợp tác tổ chức cũng là điều dễ hiểu. 

>> Đừng bỏ lỡ: 10 bí mật bất ngờ của Baifern Pimchanok: Nuôi gián, ở bẩn, chuyên đi nhầm sang nhà vệ sinh nam

Được biết, Thailand Headlines Person of the Year là một giải thưởng được tổ chức hàng năm của tập đoàn Thai Jiaranai Group. Với sức ảnh hưởng của mình, Thailand Headlines Person of the Year được mệnh danh là "Oscar của Đông Nam Á" hay "Oscar của Thái Lan". Tiêu chí đánh giá được dựa trên 5 hạng mục: Tin tức chính trị, Quan hệ Thái - Trung, Kinh tế xã hội, Văn hóa và Giải trí.

>> Xem ngay: Đã đẹp lại tài giỏi, Baifern Pimchanok và Mai Davika còn chơi thân khiến dân chúng thích thú

Tại hạng mục giải trí, năm nay ngoài Baifern Pimchanok thì còn không ít những cái tên đình đám lọt vào danh sách đề cử như: Nine Naphat, Aom Sushar, Mai Davika,... Thế nhưng “ngọc nữ” màn ảnh Thái đã hoàn toàn chiếm ưu thế với loạt phim điện ảnh, lẫn truyền hình như: Yêu nhầm bạn thân, Chiếc lá cuốn bay. Đây đều là những tác phẩm “gây bão” toàn châu Á bởi nội dung hấp dẫn.

>> Xem thêm: Quá khứ tràn ngập scandal, Baifern "Chiếc lá cuốn bay" đã có quãng thời gian phải rút khỏi showbiz

Baifern Pimchanok là một trong những nữ diễn viên được săn đón nhất màn ảnh Thái Lan hiện nay. Cô nàng không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc đỉnh cao mà còn bởi khả năng diễn xuất xuất thần của mình với bộ phim Chiếc lá cuốn bay, bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đình đám cùng tên của tác giả Thomyanti, được chiếu trên kênh truyền hình One HD - cái nôi của những bộ phim nổi tiếng của đất Thái. Kể từ lúc phát sóng từ ngày 11/6/2019, bộ phim đã "lôi kéo" không chỉ khán giả trong nước mà còn lan ra khắp châu Á đến Việt Nam và Trung Quốc cũng không thể rời mắt. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức phim ảnh mới nhất tại YAN nhé!