mì gói

MÌ GÓI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nongshim và kế hoạch gây dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt

Tại sao sợi phở, bún, miến thì thẳng mà mì tôm lại cong?

Xã hội

Mì gói, có lẽ là món ăn vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người thế nhưng ít ai biết được những lý do vì sao chúng lại được chế biến "xoắn lượn sóng" như vậy.

Cách làm pizza bằng mì tôm và trứng kiểu Việt Nam cực lạ miệng

Ẩm thực

Cách làm pizza bằng mì tôm và trứng kiểu Việt đang rất hot những ngày gần đây. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ trên TikTok cũng đang truyền tay nhau công thức này.

4 món ngon từ mì gói cực mới lạ mà không phải ai cũng biết

Dinh dưỡng

Từ những nguyên liệu dường như chỉ dành để ăn những lúc vội vã như mì gói thì giờ đây đã được biến tấu để làm ra bao món ăn ngon và lạ miệng đấy.

Tết Covid-19: Mì gói “đắt hàng”, người dân chen chân mua cả thùng

Nhịp sống

Có vẻ những thông tin về diễn biến của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tâm lý của người dân. Khắp các siêu thị, nhiều loại mì gói bỗng trở nên “đắt hàng”.

Hội mới Ghiền Mì Gói: Vừa xuất hiện đã có cả hàng nghìn người tham gia

Việt Nam Ơi

"Trên đời này thứ có thể nhảy vào dầu sôi lửa bỏng cứu vớt đời bạn chỉ duy nhất mì gói mà thôi", là một trong số các lý do khiến cho tên Ghiền Mì Gói ra đời.

Cộng đồng mạng tiếc thương stylist Mì Gói: "Đạt ơi, yên nghỉ nhé!'

Sao Việt

Việc stylist Mì Gói đột ngột qua đời ở độ tuổi 27 khiến nhiều sao Việt cũng như cộng đồng mạng vô cùng xót xa và bàng hoàng.

Stylist nổi tiếng nhất Vbiz - Mì Gói đột ngột qua đời ở tuổi 27

Thời trang

Stylist đình đám của các nghệ sĩ Việt nổi tiếng - Mì Gói bất ngờ qua đời ở tuổi 27 đầy thương tiếc vì căn bệnh hiểm nghèo.

5 lý do thà nhịn đói cũng không nên ăn mì gói vào buổi sáng

5 lý do thà nhịn đói cũng không nên ăn mì gói vào buổi sáng

Xem thêm