Đã từng yêu - Mew Amazing: "Đến năm đầu đại học mới có mối tình đầu"

31/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Mew Amazing đã hài hước khi nhắc về mối tình đầu của mình những năm đầu tiên của đại học.

Mew Amazing (Lê Đức Hùng) là một trong những tác giả trẻ được đông đảo khán giả yêu thích. Những sáng tác của anh không nhiều nhưng lại mang phong cách riêng, rất độc đáo, có thể kể tới như Bác làm vườn và con chim sâu, Ừ thì, Thật bất ngờ...

Bên cạnh đó, chỉ mới 27 tuổi nhưng Mew Amazing đã có trong tay nhiều giải thưởng âm nhạc như giải Bài hát của năm và Nhạc sĩ của năm tại Giải Âm nhạc Cống hiến 2015.

Đã từng yêu - Mew Amazing:

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Mew Amazing đã hài hước khi nhắc về mối tình đầu của mình những năm đầu tiên của đại học:

Đã từng yêu - Mew Amazing:

"Mối tình đầu của Mew là lúc đó cuối năm nhất đại học, lúc đó chưa trải qua mối tình nào hết, bạn đó khoa tiếng Nhật, còn mình học khoa tiếng Anh, kiếm dịp gặp nhau mỗi ngày, lúc đó có thông tin là bạn đó thích âm nhạc, là mình tìm cách kết nối để dạy đàn cho bạn rồi quen nhau".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, Mew Amazing cho biết: "Buổi tối đến nhà học, tụi mình nói chuyện nhiều hơn, rồi mình nắm tay dạy bạn đàn, sau những lần sửa thế đàn, bọn mình nói nhiều hơn để có cơ hội va chạm hơn, hôm đó không dạy nhưng bạn vẫn chạy qua nhà tặng mình cái đĩa có bài Honey, đó lời tỏ tình của bạn".

Đã từng yêu - Mew Amazing:

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Mew Amazing cũng nhắn nhủ cho mối tình đầu của mình rằng: "Mong bạn có hạnh phúc với chồng ở nước ngoài".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

 

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...