'Mệt mỏi và ghen tuông khiến Selena rời xa Bieber'

13/11/2012, 14:02 GMT+07:00

Nhìn những bức ảnh Justin Bieber lả lơi bên các người mẫu Victoria's Secret khiến Selena Gomez cáu tiết.

Nhìn những bức ảnh Justin Bieber lả lơi bên các người mẫu Victoria's Secret khiến Selena Gomez cáu tiết.

Chuyện chia tay của hoàng tử nhạc pop và công chúa Disney gây sốc với người hâm mộ. Tuy nhiên, những người bạn thân thiết của cặp đôi không hề ngạc nhiên. Họ đã thấy trước điều đó sắp xảy ra, chỉ là sớm hay muộn. Một người bạn tiết lộ rằng, mạng xã hội Twitter, sự ghen tuông, mệt mỏi và kế hoạch bù đầu đã khiến mối quan hệ của Justin Bieber và Selena Gomez ngày càng xấu đi.

Nguồn tin chia sẻ: "Tôi có thể nói ngay với bạn rằng, vấn đề lớn nhất của Selena là cô ấy không nên theo dõi Justin trên Twitter. Cả hai người đều sử dụng Twitter để gửi những tin nhắn mập mờ cho nhau. Một trong những giọt nước làm tràn ly là khi một bức ảnh Justin chụp cùng các thiên thần của Victoria's Secret được đăng lên trên đó".


	
	Selena tức giận khi thấy loạt ảnh bạn trai quấn quýt bên các người mẫu.
Selena tức giận khi thấy loạt ảnh bạn trai quấn quýt bên các người mẫu.

Một số hình ảnh Bieber được các người mẫu lả lơi hôn gió sau cánh gà show diễn thời trang tối 8/11 được đăng trên mạng. Sau đó, một người bạn thân của Bieber, Lil’ Twist, cũng post bức ảnh anh chụp cùng chàng ca sĩ Baby và "thiên thần" Barbara Palvin - người đẹp đang bị đồn hẹn hò với Justin. Selena bị chọc tức và lập tức gửi tin nhắn cho Justin, khiến người bạn này phải xóa tweet ngay sau đó. Tuy nhiên, Selena đã kịp đăng lại bức ảnh này với dòng chú thích ba chấm (...) bí ẩn. Vài giờ sau, cô cũng tự xóa tweet này.


	
	Bức ảnh của Bieber với Lil’ Twist và người đẹp Barbara Palvin (đứng phía sau) khiến Selena nổi cơn ghen.
Bức ảnh của Bieber với Lil’ Twist và người đẹp Barbara Palvin (đứng phía sau) khiến Selena nổi cơn ghen.

Theo trang Radar, khi mới bắt đầu hẹn hò, Justin Bieber đang là ngôi sao hot có hàng trăm nghìn cô gái bám theo, nhưng Selena Gomez bỏ qua mọi sự ghen tuông để yêu. Lúc đó Selena chưa có tiếng tăm như bây giờ và cái mác bạn gái của Bieber giúp cô nổi danh hơn. Giờ đây, chàng ca sĩ Canada bắt đầu chững lại trong khi Selena đã khẳng định vị trí là ngôi sao số một của Disney.

Nguồn tin cho biết: "Từ một thần tượng tuổi teen hấp dẫn các cô gái trẻ, Justin đã trở thành người đàn ông được các người mẫu của Victoria's Secret vây quanh... Selena không thích điều đó. Vì cớ này, cô sẵn sàng chia tay và mọi người nghĩ, cô chính là người bị thua thiệt đáng thương".

Thêm vào đó, người bạn cũng chỉ ra rằng, khoảng cách xa nhau và áp lực cuộc sống khiến cho chuyện tình cảm của Justin và Selena ngày càng tệ đi. Vấn đề này cũng giống như nhiều cặp sao khác. Nguồn tin chia sẻ: "Selena bị kiệt sức và cô ấy quá bận rộn với các bộ phim của Disney. Đang trong lúc mệt mỏi và stress..., cô ấy đã cáu tiết với Justin".

Theo các nguồn tin, Selena và Justin chỉ mới chính thức chia tay sau chuyện ghen tuông vừa rồi. Selena tỏ ra khá căng thẳng nhưng Justin lại tin rằng, bạn gái chỉ hờn dỗi và sẽ nhanh chóng làm lành như những lần trục trặc trước đây.