Mesut Ozil lộ hình "nhạy cảm" vì bị hack Instagram

17:03 03/07/2017

Tối chủ nhật, từ tài khoản Instagram của Mesut Ozil đã có nội dung đăng tải khiến những người hâm mộ bất ngờ cũng như gây rắc rối tình cảm cho anh.

Hình ảnh của anh cùng bạn gái cũ – ca sĩ người Đức Mandy Capristo đang cười hạnh phúc trong vòng tay ngôi sao Arsenal được đăng tải trở lại quả không đúng thời điểm. Đã thế, với hình ảnh bế bổng bạn gái cũ này, nội dung mô tả đi kèm lại còn là: “Anh biết rằng anh làm rối lòng em nhưng anh sẽ luôn luôn yêu em.” Đăng tải này được tag tới tài khoản của Capristo.


Lời Ozil gửi đến người cũ là "anh sẽ luôn luôn yêu em"?
Lời Ozil gửi đến người cũ là "anh sẽ luôn luôn yêu em"?

Nhưng ngay lập tức sau đó, Mesut Ozil đã lên tiếng trên Twitter về điều này: “Tài khoản Instagram của tôi bị hack, tôi và cộng sự đang xử lý điều này.” Sau khi khôi phục được tài khoản Instagram, Ozil đã đăng ảnh chụp với bạn gái mới và khẳng định anh đã lấy lại được Instagram và các thông tin cho rằng anh quay lại với người cũ Mandy Capristo là giả.

Thông tin hình ảnh với Mandy Capristo xuất hiện khoảng một tiếng rưỡi rồi bị xóa trên Instagram. 

Đây quả là một pha khó xử cho Mesut Ozil trong thời điểm mà các đồng đội tại đội tuyển Đức đang ăn mừng chức vô địch tại Confederations Cup 2017. 


Ozil và Capristo lễ trao giải Bambi tại Berlin năm 2015. 
OzilCapristo lễ trao giải Bambi tại Berlin năm 2015. 

OzilCapristo chính thức công khai mối quan hệ từ 2013. Và 2014 đã có một số tin đồn cho thấy Ozil đang hẹn hò với phụ nữ khác, vậy nhưng trong lễ trao giải Bambi tại Berlin năm 2015, cặp đôi này vẫn tay trong tay đến tham dự. 


Ozil và Gulse đi cùng nhau tới London và Istanbul.
Ozil Gulse đi cùng nhau tới London và Istanbul.

Nhưng dù sao thì bạn gái hiện tại của Ozil vẫn là Amine Gulse, hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ. Và có thông tin đồn đoán rầm rộ đã được đưa trên nhiều kênh truyền thông của Thổ Nhĩ Kỳ là họ đã đính hôn bí mật vào tháng 3 năm nay với hình ảnh nhẫn đôi trên tay của hai người. 


Truyền thông Thổ Nhĩ Kì đưa tin vào tháng ba năm nay về đính hôn của Ozil và Gulse từ hình ảnh nhẫn đôi này. 
Truyền thông Thổ Nhĩ Kì đưa tin vào tháng ba năm nay về đính hôn của Ozil Gulse từ hình ảnh nhẫn đôi này. 

(Hình: Internet)