Nghi vấn Messi "cắn thuốc" để thi đấu như lên đồng ở Champions League

19/10/2017, 17:00 GMT+07:00

Trong chiến thắng trước các cầu thủ Olympiakos vào rạng sáng nay, máy quay đã vô tình bắt được hình ảnh Messi lấy "thần dược" từ trong tất ra để sử dụng.

Vào phút thứ 10 của trận đấu, máy quay tại sân Nou Camp đã bắt được hình ảnh ngôi sao số 1 của Barcelona, Lionel Messi lôi ra "thần dược" được giấu trong tất để sử dụng.

Trong trận đấu với Olympiakos trên sân nhà Nou Camp, Lionel Messi đã có cho mình bàn thắng thứ 100 tại đấu trường châu lục. Đáng nói hơn anh chỉ tốn 122 trận đấu để đạt được chiến tích này, trong khi Cristiano Ronaldo phải tốn đến 143 trận đấu mới có được thành tích trên. Phong độ ghi bàn ấn tượng của ngôi sao Argentina càng khiến người hâm mộ bán tín bán nghi vào việc anh sử dụng một "thần dược" nào đó bởi hành động kỳ lạ đã bị máy quay bắt gặp ở trận đấu này.


Lionel Messi đã có cho mình 100 bàn thắng tại đấu trường châu lục.
Lionel Messi đã có cho mình 100 bàn thắng tại đấu trường châu lục.

Theo những hình ảnh mà máy quay ghi lại, ở phút thứ 10 trong trận đấu sáng nay, Messi đã có một hành động rất lại khi cúi xuống lấy một vật bí ẩn từ tất và cho vào miệng nhai. 


Messi cúi xuống lấy một vật bí ẩn từ trong tất...
Messi cúi xuống lấy một vật bí ẩn từ trong tất...


... rồi cho vào miệng.
... rồi cho vào miệng.

Theo những thông tin được đăng tải từ Tây Ban Nha, "thần dược" mà Messi dùng chỉ là một viên thuốc glucose để nhằm cường năng lượng. Tuy không phải là "thần dược" gì ghê gớm, nhưng có vẻ viên thuốc này đã phần nào giúp cho Messi hoạt động không biết mệt mỏi trong suót 90 phút của trận đấu. 

Quay trở lại trận đấu trên sân Nou Camp, Messi và các đồng đội vấp phải khá nhiều khó khăn trước hàng phòng ngự kín kẻ của các cầu thủ đến từ Hy Lạp. Tuy thế, may mắn lại một lần nữa mỉm cười với họ khi hậu vệ Nikolaou có pha đá phản lưới nhà sau đường căng bóng của Deulofeu ở phút thứ 17. 

Hiệp một khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Tâm điểm của hiệp đấu này chính là chiếc thẻ vàng thứ 2 của Gerard Pique từ tình huống "ghi bàn" bằng tay


Pique nhận thẻ vàng thứ 2 sau tình huống chơi bóng bằng tay lộ liễu.
Pique nhận thẻ vàng thứ 2 sau tình huống chơi bóng bằng tay lộ liễu.

Bước sang hiệp 2, Messi ghi tên mình lên bảng tỉ số với pha sút phạt mẫu mực ở phút thứ 60 trước khi hậu vệ cánh trái Digne nâng cách biệt lên thành 3 bàn. Mặc dù rất cố gắng, các cầu thủ Olympiakos cũng chỉ có cho mình 1 bàn thắng danh dự được ghi bởi hậu vệ vừa đốt lưới nhà ở hiệp 1 là Nikoulaou.

Chiến thắng này giúp cho Barcelona tạ thời xếp đầu bảng D sau 3 trận đấu lượt đi. Xếp sau là "Lão bà thành Turin" Juventus với 6 điểm. Lượt về của UEFA Champions League mùa giải 2017/18 sẽ quay trở lại vào ngày 1/11/2017 và kết thúc vào ngày 6/12/2017.


Bảng D sau 3 trận đấu lượt đi.
Bảng D sau 3 trận đấu lượt đi.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!

(Ảnh: Internet)