CĐM xót xa hình ảnh Messi thất thểu ở sân bay, ngoài vợ chẳng một ai ra đón sau thất bại tại WC2018

03/07/2018, 15:45 GMT+07:00

Vào ngày 02/07 vừa qua, các phóng viên đã vô tình phát hiện ra Messi và Mascherano âm thầm xuống sân bay ở Barcelona thay vì cùng đội tuyển Arghentina về nước.

Vào ngày 02/07 vừa qua, phóng viên tờ báo Mirror đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện Messi xuất hiện tại sân bay Barcelona. Sau khi tìm hiểu lịch trình bay, được biết Messi và Javier Mascherano đã đáp xuống Tây Ban Nha thay vì cùng đội tuyển quốc gia trở về Argentina.


Messi âm thầm xuống sân bay ở Barcelona thay vì trở về quê nhà
Messi âm thầm xuống sân bay ở Barcelona thay vì trở về quê nhà


Theo những hình ảnh được ghi lại vội vàng từ sân bay, Messi đã xuất hiện với tình trạng chán nản mệt mỏi, Nam danh thủ đã vội vàng di chuyển ra xe và từ chối mọi câu hỏi phỏng vấn từ phóng viên. Ở bên ngoài chờ sẵn là vợ của anh, Antonella Roccuzzo, cả 2 nhanh chóng lên xe và rời khỏi sân bay. Những ngày qua, truyền thông Argentina không ngừng chỉ trích thầy trò HLV Jorge Sampaoli khi chia tay, bị loại khỏi World Cup 2018 từ quá sớm.


Nam danh thủ lên xe cùng vợ và từ chối trả lời phỏng vấn
Nam danh thủ lên xe cùng vợ và từ chối trả lời phỏng vấn


Trong tình cảnh không người chào đón khi về nước trên, quyết định đi đến Tây Ban Nha để nghỉ ngơi của Messi và Mascheranolà hoàn toàn dễ hiểu. World Cup 2018 gần như là giải đấu cuối cùng Messi khi anh đã đạt tới độ tuổi 31. Mặc dù rất quyết tâm mang về danh hiệu thế giới, đội tuyển Arghentina lại có phong độ thi đấu không tốt và phải rất chật vật mới vượt qua vòng bảng. Trong trận đối đầu với Pháp ở trận knock-out, Argentina đã nhận thất bại với tỷ số 3-4 buộc phải về nước. Hiện tại, Messi sẽ có gần một tháng để nghỉ ngơi, trước khi hội quân cùng toàn đội Barcelona chuẩn bị cho mùa giải 2018/19.