Messi đổi nghề làm... võ sư Karate

16:00 05/02/2015

Dường như những rối ren nội bộ thời gian qua đã khiến Messi đi đến quyết định “từ giã” sân cỏ để theo đuổi con đường võ thuật khi mới đây tiền đạo người Argentina xuất hiện trong bộ võ phục Karate cùng các chiêu thức ra đòn khá điêu luyện.

Thật ra, đó chỉ là một phân cảnh trong video clip quảng cáo cho hãng hàng không mới đây. Được biết để xuất hiện trên ngực áo đội bóng khổng lồ xứ Catalan, hãng hàng không này đã phải ký kết bản hợp động tài trợ với chi phí tổng cộng lên tới 96 triệu euro trong vòng 3 năm. Với vai trò là nhà tài trợ lớn như vậy, hãng cũng tranh thủ đưa các ngôi sao của Barca vào làm gương mặt quảng bá cho dịch vụ của mình.


Dàn hảo thủ Barca quyết định chuyển nghề

Trong video quảng cáo này, bộ ba tiền đạo Messi, Neymar và Suarez đã cùng với hai tài năng của lò La Masia là Pique và Iniesta một chuyến du ngoạn vòng quang thế giới bằng dịch vụ hàng không của hãng cao cấp này.


Iniesta đang trải nghiệm những dịch vụ cao cấp trên máy bay 

Cụ thể, Iniesta vào vai một doanh nhân đang ngồi trong khoang hạng sang. Kế đó, Neymar và Pique cũng nhau tắm nắng ở bờ biền Hawaii, tiền đạo người Brazil cũng không quên phô diễn những kỹ năng của mình.


Neymar phô diễn kỹ thuật với chai kem chống nắng

Tân binh Luis Suarez thì lưu lạc ở miền viễn tây trong vai trò là một chàng cao bồi với khả năng nài ngựa điêu luyện.


"Chàng cao bồi" Luis Suarez điển trai

Đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của Messi với bộ võ phục Karate. El Pulga thế hiện kỹ thuật điêu luyện của mình để hạ gục các đối thủ trong trang phục Ninja và gây bất ngờ lớn cho người đồng đội Suarez đang thưởng thức trà đạo bên ngoài.


"Võ sư" Messi với kỹ thuật bóng đá điêu luyện

Đây chỉ là một video quảng bá vui nhộn mà nhà tài trợ đã thực hiện nhằm quảng bá thương hiệu cho mình và với sự diễn xuất tuyệt vời của dàn sao Barcelona dự là nhiều cule sẽ đăng ký dịch vụ của hàng hàng không xa xỉ này.