Messi đùa giỡn với "tử thần", thể hiện kỹ thuật điêu luyện trước thềm mùa giải mới

31/07/2018, 10:30 GMT+07:00

Dường như siêu sao người Argentina đã gạt bỏ được hết mọi gánh nặng để hướng đến mùa giải mới qua clip chơi đùa cùng chú chó cưng do người vợ ghi lại mới đây.

Nhìn cảnh Messi nô đùa và thư giãn với "đối tác tập luyện" đặc biệt này hẳn NHM của anh sẽ cảm thấy an tâm sau những ký ức đáng quên ở World Cup 2018.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tập luyện của Messi với chú chó cưng trong vườn nhà đang gây sốt cộng đồng các fan của cầu thủ này trên toàn thế giới. Điều đặc biệt khi "đối tác tập luyện" của siêu sao người Argentina lại là chú chó cưng tên Senor Hulk vô cùng lực lưỡng. Nhiều người thực sự lo ngại cho an toàn của Messi bởi dù là thú cưng nhưng đùa giỡn như vậy dễ khiến cho các loài động vật to cao như Hulk dễ nổi nóng, mặc dù vậy dường như đây đã là thói quen chơi đùa của Messi với "người bạn" của mình và dễ dàng nhận thấy cũng như mọi khi, bóng đã trong chân Messi thì không ai có thể lấy được.


Messi chơi đùa cùng chú chó cưng Senor Hulk.
Messi chơi đùa cùng chú chó cưng Senor Hulk.

Senor Hulk là chú chó giống Dogue de Bordeaux, được Messi nuôi nấng hơn 2 năm nay. Lúc mới về nhà, "cậu bạn" này chỉ nhỏ nhắn nằm trọn trong lòng của siêu sao người Argentina nhưng qua thời gian, Senor Hulk đã to cao lực lưỡng với những khối cơ bắp săn chắc. 


Thuở mới về, cậu bạn nằm gọn trong lòng Messi.
Thuở mới về, cậu bạn nằm gọn trong lòng Messi.


Nhưng qua thời gian, Hulk đã to lớn vượt bậc và có thân hình đồ sộ.
Nhưng qua thời gian, Hulk đã to lớn vượt bậc và có thân hình đồ sộ.

Sau kỳ World Cup 2018 đáng quên cùng đội tuyển Argentina, Messi có 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi để thư giãn cùng gia đình cũng như hồi phục năng lượng. Anh sẽ hội quân với CLB Barcelona trong tuần tới và tập luyện để kịp cho La Liga khởi tranh vào ngày 17/8/2018.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!