Dàn diễn viên cực hot này của Oscar sẽ hội tụ trong "Little Women"

07:30 02/07/2018

Emma Stone, Saoirse Ronan, Greta Gerwig và Timothée Chalamet là những cái tên từng đoạt giải và có đề cử Oscar đang được nhắm đến để trở thành dàn cast cho bộ phim mới "Little Women". Nếu thông tin này chắc chắn đúng thì đây sẽ là một đối thủ đáng gờm trên đường đua Oscar.

Greta Gerwig sẽ tiếp tục thử sức với vai trò đạo diễn trong Little Women kể từ khi bộ phim Lady Bird cũng do chính cô làm đạo diễn và biên kịch đã "càn quét" được nhiều giải thưởng lớn, nhỏ trong năm 2017 vừa qua. Nếu ai đã từng xem qua phim này thì hẳn sẽ biết được nhân vật chính - Saoirse Ronan, cũng sẽ có tên trong dàn cast của Little Women.


Saoirse Ronan và Greta Gerwig trong phỏng vấn về bộ phim "Lady Bird".
Saoirse Ronan Greta Gerwig trong phỏng vấn về bộ phim "Lady Bird".

Lần này, Greta Gerwig đang nhắm tới dự án Little Women của Sony. Dự kiến dàn diễn viên cực hot được Greata Gerwig nhắm tới đều là những ngôi sao có tên tuổi, ít nhiều đã đạt được và có trong danh sách đề cử giải Oscar sẽ hội tụ như: Timothee Chalamet, Meryl Streep, Emma Stone, Saoirse Ronan.


Theo thứ tự từ trái qua phải: Meryl Streep, Emma Stone, Saoirse Ronan, Timothee Chalamet và Greta Gerwig (đạo diễn và biên kịch cho "Lady Bird").
Theo thứ tự từ trái qua phải: Meryl Streep, Emma Stone, Saoirse Ronan, Timothee Chalamet Greta Gerwig (đạo diễn và biên kịch cho "Lady Bird").

Little Women của Greta Gerwig sẽ là bản chuyển thể thành phim mới nhất của tiểu thuyết cùng tên năm 1869 của Louisa May Alcott. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của bốn chị em: Meg, Jo, Beth và Amy, khi họ vật lộn với những vấn đề trong gia đình, các mối quan hệ và quá trình trưởng thành của họ từ thời thơ ấu đến trưởng thành và bắt đầu bước chân ra ngoài xã hội.


Bìa của quyển tiểu thuyết "Little Women".
Bìa của quyển tiểu thuyết "Little Women".

Khi dự án Little Women được thông báo sẽ thực hiện thì cũng là lúc các diễn viên đang nhanh chóng hoàn thành xong những dự án phim của mình để còn nhanh chóng gặp nhau trong Little Women. Timothee Chalamet trở thành vai chính trong Beautiful Boy, trong khi Emma Stone sẽ quay cho The Favourite của đạo diễn Yorgos Lanthimos. Meryl Streep thì đang cố hoàn thành xong Big Little Lies mùa hai và cũng góp mặt trong bộ phim Mary Poppins Returns và sau đó là dự án Little Women.


Timothee Chalamet trong bộ phim "Beautiful Boy".
Timothee Chalamet trong bộ phim "Beautiful Boy".


Emma Stone tham gia "The Favourite" của đạo diễn Yorgos Lanthimos.
Emma Stone tham gia "The Favourite" của đạo diễn Yorgos Lanthimos.


Còn Meryl Streep thì đang cố gắng hoàn thành nốt phần 2 của "Big Little Lies".
Còn Meryl Streep thì đang cố gắng hoàn thành nốt phần 2 của "Big Little Lies".

Cùng với những cái tên hết sức triển vọng cũng đủ khiến cho bộ phim sẽ càng được mong đợi trong thời gian sắp tới. Chắc chắn đây sẽ là một quả bom lớn chuẩn bị "mở chốt" và sẽ trở thành đối thủ nặng ký trên đường đua Oscar đầy khốc liệt. Hãy đợi xem Little Women cùng dàn diễn viên tên tuổi này sẽ cùng xuất hiện hoành tráng thế nào!

 Dàn diễn viên nổi tiếng, một kịch bản nổi tiếng và nhân văn, hai công thức cho một phim tranh giải Oscar đã có đủ. Chỉ còn trông vào cách nữ đạo diễn Greta Gerwig xử lý câu chuyện của mình để có một tác phẩm điện ảnh vừa đậm phong cách riêng vừa thuyết phục được các ban giám khảo khó tính của giải thưởng Hàn Lâm.

Ảnh: internet.