Mẹo nhỏ giúp bạn tránh đau đớn khi nhổ lông mày

18:00 21/10/2013

Cô gái nào cũng biết rằng một cặp chân mày được tỉa gọn gàng cho phù hợp với khuôn mặt chính là một điểm nhất hoàn hảo và không kém phần quan trọng.

Có 2 cách tỉa lông mày chính, là nhổ vào cạo, nhưng phương pháp thứ hai ít được các bạn gái chọn lựa hơn bởi vì phần thừa sẽ mọc lại rất mau. Nhổ sẽ giúp bạn giữ được cặp chân mày hoàn hảo trong một thời gian khá dài, nhưng lại có nhược điểm là gây đau khi thực hiện.

Hôm nay YAN sẽ chia sẻ với các bạn một bí quyết để khắc phục vấn đề này nhé.

Bí mật ư? Không phải là các loại kem dưỡng ẩm đắt tiền, mà chúng mình chỉ cần một chiếc khăn rửa mặt với một chút nước ấm thôi nhé.

Nguyên lý rất đơn giản:

Khi chúng ta đắp khăn ấm lên chân mày, hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông nở ra và giúp cho các cọng lông dễ dàng thoát ra ngoài hơn khi bạn nhổ chúng nên bạn sẽ đỡ cảm thấy đau hơn, đồng thời da cũng không bị tổn thương so với cách bình thường.

Cách làm chi tiết như sau:

1. Nhúng khăn vào nước nóng và vắt thật ráo. (Lưu ý là phải thử độ nóng trước khi dùng nhé)
2. Gấp khăn lại làm đôi và đặt lên chân mày từ 1 đến 2 phút.
3. Lấy khăn ra và bắt đầu nhổ thôi!

Một cách khác cũng giúp việc nhổ lông mày bớt đau hơn là nhổ chúng trong lúc bạn đang tắm hoặc sau khi tắm xong, nhiệt độ và chất dưỡng ẩm trong không khí cũng sẽ làm cho các lỗ chân lông nở ra. Và tất nhiên là hãy sử dụng cây nhíp không bị cùn ở các cạnh nhé!