Mẹo hay nhà bếp

MẸO HAY NHÀ BẾP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 2 cách gọt bí đỏ dễ dàng, không sợ đứt tay khi sơ chế

2 cách gọt bí đỏ dễ dàng, không sợ đứt tay khi sơ chế

Mẹo Vặt

Cách gọt bí đỏ là mẹo làm bếp cần thiết để có thể xử lý nguyên liệu một cách tốt nhất mà không sợ đứt tay.

3 mẹo luộc trứng lòng đào dễ làm mà ai cũng phải biết

Mẹo Vặt

Rất nhiều người thích ăn trứng lòng đào nhưng để luộc ra những quả trứng lòng đào không phải ai cũng biết và áp dụng thành công.

5 mẹo vệ sinh bếp ga tiết kiệm thời gian mà đem lại hiệu quả bất ngờ

Mẹo Vặt

Mẹo vệ sinh bếp ga luôn là đề tài được nhiều người quan tâm bởi mặt bếp thường xuyên bị dính dầu mỡ, vết bẩn từ việc nấu nướng hàng ngày gây ra.

4 mẹo vệ sinh lò nướng cực nhanh gọn không phải ai cũng biết

Mẹo Vặt

Vệ sinh lò nướng thường xuyên sẽ làm "tuổi thọ" của thiết bị điện tử này bền hơn, cũng như giúp người sử dụng tránh được các tình huống ngộ độc không đáng có.

5 mẹo bóc tỏi nhanh cực hiệu quả, ai cũng thực hiện dễ dàng

Mẹo Vặt

Mẹo bóc tỏi nhanh được rất nhiều người tìm kiếm, không chỉ những người mới bắt đầu nấu ăn mà ngay đến người đã thành thạo cũng e ngại.

3 cách làm nước rửa bát tại nhà vô cùng thân thiện với sức khỏe

Mẹo Vặt

Cách làm nước rửa bát tại nhà tưởng khó mà dễ dàng. Chỉ cần sử dụng nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp là có thể làm nước rửa bát handmade an toàn cho sức khoẻ.

Tuyệt chiêu nướng gà nguyên con ngon từ bên trong, giòn rụm lớp da bên ngoài

Ẩm thực

Làm sao để có một phần gà nướng thơm ngon được bọc ngoài lớp da vàng giòn rụm? Đảm bảo bạn sẽ "mắt chữ A, mồm chữ O" khi biết công cụ "thần thánh" đằng sau.

6 mẹo vặt giúp bạn có được những món ăn ngon trong khoảng thời gian "tích tắc"

Ẩm thực

Học ngay 6 mẹo hay sau đây, sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề thường gặp trong "công cuộc" nấu ăn với khoảng thời gian "siêu nhanh" luôn đấy.

Xem thêm