Mem Việt Nam Ơi tham gia cực sung cuộc thi "Việt Nam trong tôi" tuần 1

05/10/2020, 18:15 GMT+07:00

Group Việt Nam Ơi từ trước đến nay vốn được biết đến là nơi để cộng đồng những người đam mê du lịch khắp nơi trên mọi miền tổ quốc được chia sẻ kinh nghiệm xê dịch bổ ích cùng những câu chuyện lý thú.

Và để tạo cơ hội kết nối các thành viên trong nhóm lại với nhau, mới đây phía ban tổ chức đã phát động tới mọi người cuộc thi với chủ đề thử thách mang tên: "Tôi là người Việt Nam" kèm các phần quà hấp dẫn. Chỉ sau 1 tuần, cuộc thi này đến nay vẫn đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các thành viên trong nhóm, cùng những bài thi vô cùng chất lượng dự đoán sẽ đoạt giải.

 
Bài đăng về cuộc thi đang diễn ra tháng 10 này của group Việt Nam Ơi được rất nhiều người quan tâm
Bài đăng về cuộc thi đang diễn ra tháng 10 này của group Việt Nam Ơi được rất nhiều người quan tâm

Các thành viên Việt Nam Ơi hưởng ứng nhiệt tình, 10 giải tuần 1 chuẩn bị có chủ

Trải qua tuần đầu tiên của cuộc thi tuần, đã có hàng chục thành viên của group Việt Nam Ơi tham gia thử thách "Tôi là người Việt Nam". Những bài dự thi gửi về đều vô cùng chất lượng đến bất phân thắng bại và làm người xem mãn nhãn trước cảnh sắc quê hương con người nước ta.

Trong đó, đáng chú nhất phải kể đến bài dự thi "Một buổi sáng tại Bản Luốc - Hoàng Su Phì (Hà Giang)" đẹp như một bức tranh của thành viên Nguyễn Thanh Tuấn, tính đến nay đã được hơn 1,2 nghìn lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận. Với con số ấy, không khó để chàng trai này có mặt trong danh sách nhận giải được công bố trong thời gian tới.

 
Hé lộ hình ảnh của một số phần thưởng của cuộc thi tuần thứ nhất chuẩn bị công bố trong hôm nay 
Hé lộ hình ảnh của một số phần thưởng của cuộc thi tuần thứ nhất chuẩn bị công bố trong hôm nay 

 
Bài thi của mem Việt Nam Ơi - Nguyễn Thanh Tuấn (Ảnh cắt từ video)
Bài thi của mem Việt Nam Ơi - Nguyễn Thanh Tuấn (Ảnh cắt từ video)

 
Hay bài dự thi "Mùa thu Hà Nội đẹp đến nao lòng" của cô bạn Thu Trang cũng được rất nhiều người ưa thích và dự đoán cũng sẽ là cái tên dành góp mặt trong giải thưởng tuần này (Ảnh cắt từ video)
Hay bài dự thi "Mùa thu Hà Nội đẹp đến nao lòng" của cô bạn Thu Trang cũng được rất nhiều người ưa thích và dự đoán cũng sẽ là cái tên dành góp mặt trong giải thưởng tuần này (Ảnh cắt từ video)

Có thể thấy ngay sau khi phát động thử thách trong group Việt Nam Ơi, đã rất nhiều người tỏ ra thích thú và sẵn sàng tham gia để nhanh tay rinh về cho mình những phần thưởng kỷ niệm hấp dẫn này. 

"Cơ hội giật giải tới rồi!"

"Đã quá trời, tham gia ngay thôi mọi người ơi."

"Giải thưởng xịn quá đi trời ơi" , cùng vô vàn những bình luận khác của các bạn trẻ ngay dưới post của cuộc thi.

Cuộc thi "Việt Nam trong tôi" với nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn 

Cuộc thi này hiện đang diễn ra cực sôi động kể từ ngày 28/09 đến hết ngày 11/10 tới. Trong đó, sẽ có lần lượt các giải thưởng tuần được trao thêm trước khi đến với chung kết, giải thưởng này dành cho 10 post của thành viên đạt được lượng tương tác cao nhất mỗi tuần.

Với thời gian tuần 1 được quy định từ 28/09 - 04/10 và tuần 2 là những ngày còn lại từ 05/10 - 11/10. Dựa trên lượt tương tác (like + share) của từng bài thi, ban tổ chức sẽ lựa chọn một cách xứng đáng và khách quan nhất những người được nhận giải thưởng.

 
Tổng hợp những phần quà hấp dẫn của cả cuộc thi
Tổng hợp những phần quà hấp dẫn của cả cuộc thi

 Trong đó giải thưởng cụ thể gồm: 

- 10 Giải/tuần công bố ngay sau khi thời gian tuần đó kết thúc. Mỗi giải sẽ được nhận 1 set quà gồm: Mũ Bảo hiểm 3/4, 1 bộ stickers (Các Logo chương trình, các biểu tượng về Food, Landscape, People dưới dạng nét sketch) để dán lên mũ bảo hiểm và 1 chiếc áo thun in chữ Việt Nam Ơi có logo Video For Việt Nam cho 10 post có tương tác cao nhất tuần

- 6 giải chung cuộc được công bố ngày 14/10 với: 1 Giải Nhất 1 Gimbal DJI OSMO Pocket trị giá 8.000.000 VNĐ, 2 Giải Nhì mỗi giải 1 Gimble Osmo 3 trị giá 2.500.000 VNĐ. Và cuối cùng là 3 Giải Ba mỗi giải 1 Balo du lịch chống nước chuyên đựng máy ảnh.

Có thể nói, cuộc thi lần này không chỉ đem tới sự thú vị, hấp dẫn cho những ai đam mê du lịch được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quê hương Việt Nam mình mà đây cũng là cơ hội phô diễn tài năng của những bạn trẻ đam mê quay phim, chụp ảnh của cộng đồng Việt Nam Ơi.

Tuần 2 của cuộc thi đã bắt đầu từ ngày hôm nay, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia ngay nhé, biết đâu phần thưởng cao nhất lại thuộc về bạn đấy!

Ảnh: Việt Nam Ơi

Để có thể tham gia cuộc thi "Việt Nam trong tôi" ngay từ bây giờ cực kỳ đơn giản, mọi người chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây: 

- Tham gia ngay group Việt Nam Ơi (đối với những ai chưa là thành viên) và trên 18 tuổi.

- Chia sẻ post công bố cuộc thi trên tường cá nhân ở chế độ công khai và đừng quên tag các bạn bè có trong group (từ 1-5 người) để cùng thử thách họ tham gia contest này.

- Đăng tải video với thời lượng từ 1 phút trở lên trên group cộng đồng Việt Nam Ơi với tất tần tật chủ đề liên quan từ ẩm thực, văn hóa, danh lam thắng cảnh, con người Việt Nam mà bạn yêu thích.

- Video do phải do người đăng ký dự thi trực tiếp quay, không được re-up video của cá nhân khác và lưu ý hạn chế sử dụng nhạc minh họa thuộc bản quyền đơn vị khác.

#VideoForVietNamChallenge, #VietNamTrongToiChallenge, #ToiLaNguoiVietnamChallenge, #IamVietnamese, #YourVietnam, #FacebookForVietnam là các hashtag bắt buộc thì bài dự thi mới hợp lệ.