Melania phủ nhận thông tin bà khuyên chồng nhận thua

09/11/2020, 17:55 GMT+07:00

Giữa lúc ông Donald Trump còn chưa thừa nhận chiến thắng của đối thủ trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, thì đã có tin bà Melania Trump khuyên chồng nên chấp nhận thất bại.

Tuy nhiên mới đây, Đệ nhất Phu nhân Mỹ, bà Melania đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân với nội dung không như truyền thông đưa tin trước đó.

 
Tổng thống Donald Trump và vợ, bà Melania Trump. (Ảnh: AP).
Tổng thống Donald Trump và vợ, bà Melania Trump. (Ảnh: AP).

>> Xem thêm: Giá vàng tăng vọt, chờ kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ

CNN đưa tin bà Melania Trump khuyên chồng nhận thua

Theo Tuổi Trẻ, trang CNN đã trích dẫn một số nguồn tin nội bộ từ Nhà Trắng cho biết, những người thân cận nhất với ông Donald Trump đang cố gắng khuyên ông nên thừa nhận chiến thắng của ứng viên đảng Dân chủ, ông Joe Biden, và chấp nhận bản thân đã thua cuộc.

 
CNN đưa tin cho biết bà Melania đã khuyên chồng chấp nhận thua cuộc. (Ảnh: The Guardian).
CNN đưa tin cho biết bà Melania đã khuyên chồng chấp nhận thua cuộc. (Ảnh: The Guardian).

Cụ thể, trong số những người đưa ra lời khuyên có bà Melania, vợ của ông Trump. Ngoài ra, CNN cho biết chồng của Ivanka Trump là Jared Kushner cũng đưa ra lời khuyên tương tự cho “bố vợ” của mình. Tuy nhiên, phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của ông Trump, Jason Miller, đã phủ nhận chuyện Jared Kushner khuyên ông Trump về việc chấp nhận kết quả thua cuộc.

>> Có thể bạn quan tâm: Hài hước khoảnh khắc ông Trump liếc nhìn vợ bỏ phiếu

Bà Melania "phủ nhận" thông tin từ CNN

Sau những thông tin do CNN đưa ra, bà Melania Trump vẫn chưa có tuyên bố công khai liên quan đến kết quả bầu cử. Tuy nhiên, theo The Guardian, Đệ nhất Phu nhân Mỹ đã có dòng Tweet thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dành sự ủng hộ cho chồng.

Cụ thể, trong sáng 9/11, bà Melania Trump đã viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Người dân Mỹ xứng đáng được bầu cử công bằng. Mọi phiếu bầu hợp pháp - chứ không phải bất hợp pháp - nên được tính. Chúng ta phải bảo vệ nền dân chủ của mình với sự minh bạch hoàn toàn".

 
Bà Melania vẫn dành sự ủng hộ rất lớn cho chồng của mình. (Ảnh: CNN).
Bà Melania vẫn dành sự ủng hộ rất lớn cho chồng của mình. (Ảnh: CNN).

Theo nhiều người thì tuyên bố trên trang cá nhân của bà Melania Trump được xem như đang ngầm phủ nhận những gì mà đài CNN trước đó đã đưa tin. Hiện, công chúng vẫn đang đặt sự quan tâm rất lớn vào vợ chồng ông Donald Trump.

 
Vợ chồng ông Trump luôn sát cánh bên nhau. (Ảnh: AP).
Vợ chồng ông Trump luôn sát cánh bên nhau. (Ảnh: AP).

>> Có thể bạn chưa xem: Tổng thống Trump: “Sẽ rời khỏi Mỹ nếu thua trong cuộc đua bầu cử”

Trong những động thái mới nhất, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy ông Trump vẫn chưa chấp nhận chuyện thua cuộc. Ông cùng các cộng sự của mình được cho là sẽ tiếp tục khởi kiện để đảm bảo việc bầu cử được diễn ra "công bằng và đúng quy định".

JOE BIDEN ĐẮC CỬ TỔNG THỐNG MỸ 2020 CHỈ LÀ DỰ ĐOÁN CỦA TRUYỀN THÔNG

Khuya 7/11, hàng loạt hãng truyền thông lớn đưa tin Joe Biden là người giành chiến thắng trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.

Tuy nhiên, đây chỉ được xem là dự đoán của các hãng truyền thông, những tin tức này dựa trên số liệu không chính thức mà họ thu thập được để dự đoán người thắng cuộc.

Kết quả chính thức chỉ được công bố khi tất cả các bang hoàn thành 100% việc kiểm đếm phiếu bầu và công bố kết quả kiểm phiếu cuối cùng. Bang Georgia cho biết, việc kiểm phiếu của họ có thể phải kéo dài tới cuối tháng 11.

Xem thêm TẠI ĐÂY!