Mel B của nhóm nhạc nữ huyền thoại Spice Girls bất ngờ "bật mí" những "bí mật" trong Today's Talk!

29/06/2018, 19:00 GMT+07:00

Trong chương trình Today's Talk, Mel B - người đẹp 43 tuổi của nhóm nhạc Spice Girls đã bất ngờ chia sẻ và xác nhận những "tin đồn" gần đây về Spice Girls

Xuất hiện đầy lộng lẫy ở độ tuổi 43 trong chương trình talkshow của Hoda - Today's Talk, người đẹp Mel B của nhóm nhạc nữ Spice Girls đã có cuộc trò chuyện vui vẻ và chia sẻ nhiều câu chuyện "bây giờ mới kể" về những ngày đầu của Spice Girls.

Theo lời Mel B, 5 cô gái đã gặp gỡ và thành lập một nhóm nhạc tự chủ sau nhiều lần "chạm mặt" nhau tại các cuộc thi thử giọng ở Luân Đôn. Buổi ban đầu, họ cùng sống chung một nhà và gặp khá nhiều khó khăn về tài chính khi chỉ mới là một nhóm nhạc nữ vô danh. Thậm chí Mel B chia sẻ, có những bữa ăn của 5 cô gái chỉ bao gồm bánh mì nướng và đậu đóng hộp. Mel B cũng cho biết thêm, với tuổi đời còn quá trẻ, các thành viên của Spice Girls đã gặp phải khá nhiều áp lực từ những bậc phụ huynh.


Spice Girls - nhóm nhạc nữ một thời gây bão với ca khúc hit "Wannabe"
Spice Girls - nhóm nhạc nữ một thời gây bão với ca khúc hit "Wannabe"

Về sự ra đời của ca khúc "hit" Wannabe gây bão một thời của Spice Girls, Mel B dí dỏm tiết lộ rằng bài hát được cả nhóm chung tay viết nên, nhưng phần rap được chính Mel B sáng tác khi cô... ngồi trong WC! Lúc bấy giờ các cô gái đã đặt khá nhiều hy vọng và niềm tin vào ca khúc Wannabe, nhưng họ đã không ngờ rằng nó lại thành công vang dội và mang lại tiếng tăm cùng với vị trí vững chắc của Spice Girls trên trường âm nhạc quốc tế.

Khi được người dẫn chương trình Hoda nhắc về việc Mel B thường bị xem là "Scary Spice" (Spice Đáng Sợ), Mel B cũng kể lại một cách hóm hỉnh về câu chuyện "nguồn gốc" vì sao các thành viên Spice Girls lại có những biệt danh "Spice Thể Thao", "Spice Đáng Sợ"... đem lại những tràng cười không ngớt cho Hoda và các khán giả tham dự chương trình.

Nhưng điểm nhấn của cuộc nói chuyện không dừng lại ở đó, các fan hâm mộ Spice Girls một thời nay đã có thể ăn mừng rồi đấy! Vì Mel B đã xác nhận tin đồn Spice Girls sẽ tái hợp là có thật. Cô cũng cho biết chính cô là người đã đề xuất ý tưởng này và tập hợp các thành viên còn lại của Spice Girls. Cuối chương trình, Mel B không quên "nhá hàng" với các khán giả theo dõi chương trình rằng Spice Girls sẽ trở lại sân khấu với các fan hâm mộ vào một ngày không xa.


Cuối cùng 5 "nàng Spice" cũng đã xác nhận sẽ sớm trở lại với ánh đèn sân khấu!
Cuối cùng 5 "nàng Spice" cũng đã xác nhận sẽ sớm trở lại với ánh đèn sân khấu!

Quả là một tin tức không thể nào vui hơn được nữa cho các fan hâm mộ các cô gái Spice Girls huyền thoại. Những tin đồn râm ran về việc Spice Girls sẽ tái xuất đã được chính "Scary Spice" Mel B xác nhận là chính xác. Vậy thì các fan còn chờ gì nữa mà không cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc tái hợp đáng mong đợi này đi nào!