Megan Fox sẽ không còn khoe thân khêu gợi

08/12/2012, 00:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên tâm sự, cô không muốn diễn cảnh nóng hay chụp ảnh sexy thái quá sau khi trở thành mẹ.


	
	Megan Fox một thời nóng bỏng.
Megan Fox một thời nóng bỏng.

Megan Fox vừa sinh con trai đầu lòng vào tháng 9. Vai trò làm mẹ đã khiến cô đào 25 tuổi thay đổi nhiều quan điểm sống. Megan từng tự hào khi được coi là biểu tượng sex của Hollywood đầu thế kỷ 21. Cô xuất hiện với những hình ảnh khoe thân bốc lửa trên các tạp chí hay diễn những cảnh nóng bỏng trên phim. Tuy nhiên, một Megan Fox khêu gợi giờ đây sẽ không còn nữa.

Trong cuộc phỏng vấn lần đầu tiên sau khi sinh trên tờ Mirror, Megan chia sẻ: "Bạn sẽ thay đổi sự sexy thái quá trong phim khi đã có em bé. Tôi cũng sẽ cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn phim bởi tôi nghĩ, khi con trai tôi đi học và bạn bè đưa những bức ảnh tôi chụp với bikini, cậu bé sẽ rất khó chịu. Bởi vậy, tôi đã quyết định từ bỏ một số dự án phim mà mình từng chọn trước đây".


	
	Megan Fox xuất hiện thanh lịch trong buổi chụp hình quảng bá phim mới vào cuối tháng 11.
Megan Fox xuất hiện thanh lịch trong buổi chụp hình quảng bá phim mới vào cuối tháng 11.

Bà mẹ trẻ cũng muốn dành mọi ưu tiên cho con trai bé bỏng. Cô tâm sự: "Tôi tăng hơn 10 kg khi mang bầu và hiện vẫn còn gần 5 kg. Tuy nhiên tôi không muốn ép cân về dáng cũ bởi điều đó không phải là việc quan trọng tại thời điểm này. Tôi quá yêu bé Noah và không muốn phải xa con. Vì thế, tôi không muốn tới phòng tập mà chỉ thích ở nhà".

Megan Fox tự tay chăm sóc cho con trai và chỉ thuê người giúp việc 2 đêm một tuần. Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò làm mẹ không phải là điều dễ dàng với bất kỳ phụ nữ nào. Megan cũng vậy. Cô thổ lộ: "Chăm em bé thực sự khó khăn. Có rất nhiều việc phải làm nhưng tôi đã không muốn thuê bảo mẫu vì muốn làm hết sức có thể. Tôi từng không biết rằng chăm bẵm em bé lại cực đến vậy nên sau đó tôi và chồng rất kiệt sức. Tôi không ngủ và hầu như thức suốt đêm. Toàn bộ cuộc sống của tôi đều dồn hết vào thiên thần bé nhỏ. Tuy nhiên tôi thích điều đó. Từ khi còn là một cô bé tôi đã thích làm mẹ. Tôi chưa bao giờ có cảm giác mãn nguyện như vậy khi đóng phim".

Cách đây hai tuần, Megan Fox nhận ra rằng, vợ chồng cô phải thuê giúp việc nếu không muốn bị kiệt sức và xảy ra cãi vã: "Tôi nói với Brian: Chúng ta phải có một bảo mẫu trông vào ban đêm hoặc sẽ hành hạ lẫn nhau và ly dị. Mọi người đều cần được ngủ và nghỉ ngơi".


	
	Megan Fox và đức lang quân Brian Austin Green.
Megan Fox và đức lang quân Brian Austin Green.

Trước đây, khi còn là một cô đào độc thân hấp dẫn, Megan luôn mang cảm giác lo lắng một ngày nào đó cô sẽ già đi và bị "thất sủng" ở Hollywood. Tuy nhiên, khi đã có gia đình, nữ diễn viên lạc quan hơn vào cuộc sống. Cô chia sẻ: "Tôi từng nghĩ mình chỉ còn vài năm tươi sáng nữa thôi nhưng thật cảm ơn cuộc hôn nhân này và người bạn đời tuyệt vời của tôi. Anh khiến tôi cảm thấy an toàn và thoải mái. Anh ấy sẽ già cùng tôi và yêu tôi cho dù thời gian khiến tôi không còn đắt giá như trước".

Megan dành những lời yêu thương để nói về đức lang quân Brian Austin Green, hơn cô 13 tuổi: "Ông xã của tôi rất kỳ lạ. Anh ấy làm việc rất nhiều nhưng cũng rất thích chăm sóc trẻ con. Brian luôn nhiệt tình giúp đỡ vợ và là một người đàn ông đứng đắn, tuyệt vời. Anh ấy là tri kỷ của lòng tôi".